Lucid Air là mẫu sedan hạng sang gốc Mỹ, do một kỹ sư từng tham gia phát triển Tesla Model S đứng sau. Lucid Air mang trên mình những thông số gây ấn tượng mạnh như công suất đạt 1.096 mã lực, cự ly di chuyển mỗi lần sạc khoảng 837km. 

Ngày 20/4, Lucid Group đã bắt đầu đợt giao hàng đầu tiên dòng xe Lucid Air với gói ngoại thất Stealt đã bắt đầu đợt giao hàng đầu tiên của Lucid Air với gói Stealth Appearance. Gói ngoại thất Stealth có sẵn của dòng xe mang đến cá tính đen tối hơn cho chiếc sedan sang trọng chạy bằng điện với mức phí bảo hiểm từ 3.000 USD hoặc 6.000 USD. Việc hoạt động giao xe đã bắt đầu tại trung tâm dịch vụ Lucid Costa Mesa ở Nam California và sẽ tiếp tục trên toàn quốc trong những tuần tới. 

Dòng xe với diện mạo ngoại thất Stealth rất được mong đợi sẽ làm hài lòng những ai thích vẻ ngoài đen tối, bí ẩn hơn của Lucid Air. Khi đặt cạnh nhau, hai phiên bản Stealth và Platinum dường như tạo cảm giác đó là hai phương tiện hoàn toàn khác biệt, hai khía cạnh tính cách của của dòng Air, hai khía cạnh của tính cách Air.

Có sẵn cho các mẫu Air và Air Touring, chủ đề thiết kế ngoại thất mang lại màu sắc cá tính tối hơn cho chiếc sedan hạng sang với giá cao hơn 3.000 USD cho Air Touring có mui kim loại hoặc 6.000 USD cho tất cả các mẫu được trang bị mui kính Canopy. Tại thị trường Canada, giá lần lượt là 4.000 CAD Canada hoặc 7.500 USD Canada.

Phiên bản xe ngoại thất Stealth thay đổi tới 35 chi tiết ở phía bên ngoài xe thay đổi tới 35 chi tiết ở ngoại thất xe. Thay vào đó, nhiều thành phần sẽ có giao diện phía ngoài Platinum thay vào đó có lớp hoàn thiện được đánh bóng Stealth tối màu. Lucid nói rằng điều này gợi nhớ đến kỹ thuật đánh bóng màu đen spéculaire được sử dụng trong chế tác đồng hồ và đồ trang sức tinh xảo.

Thay đổi nổi bật nhất là các thành phần Stealth được làm tối tạo khung cho mái vòm kính đặc biệt của Air. Ngoại hình Stealth cũng bổ sung các điểm nhấn bằng than chì sa tanh và đen bóng để tăng cường hơn nữa vẻ ngoài sắc nét, bao gồm các yếu tố trang trí thân dưới, trang trí xung quanh đèn pha Mảng ống kính siêu nhỏ thông minh và đèn hậu hình cánh quạt một mảnh.

Ngoại thất Stealth cũng đi kèm với các thiết kế và lớp hoàn thiện bánh xe độc ​​đáo cho từng kích thước bánh xe, cụ thể là bánh xe Aero Sport Stealth 21 inch với các chi tiết trang trí bánh xe màu đen sa tanh hoặc bánh xe Aero Lite Stealth 20 inch với các chi tiết trang trí bánh xe màu đen sa tanh.

Khách hàng có thể kết hợp gói giao diện Stealth với bảng màu ngoại thất Lucid Air phong phú, bao gồm Trắng Stellar, Đen Infinite, Bạc Cosmos, Xám Lượng tử và Đỏ Zenith. Để xem chiếc xe trông như thế nào với gói tùy chọn, giờ đây khách hàng có thể tự chế tạo mui xe bằng kim loại Lucid Air với Stealth Appearance trên Bộ cấu hình Design Yours.

Theo giá hiện được liệt kê trên bộ cấu hình, Lucid Air Touring có giá khoảng 109.125 USD trong khi Air Grand Touring bắt đầu ở mức 139.725 USD – gói ngoại thất Stealth sẽ khiến giá tăng thêm từ 3.000 USD hoặc 6.000 USD vào đó.

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt