Công ty VinFast và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa thông báo chương trình tri ân đặc biệt dành cho ngành giáo dục, nhằm tôn vinh công lao của những thầy cô giáo, giảng viên, và cán bộ trong lĩnh vực giáo dục. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 1/11 đến 31/12/2023, và được kỳ vọng sẽ là món quà ý nghĩa và thiết thực dành cho những người đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Việc hợp tác giữa VinFast và BIDV trong chương trình này không chỉ nhằm tri ân và động viên đội ngũ giáo viên, mà còn hướng tới mục tiêu quan trọng là khuyến khích sử dụng xe ô tô và xe máy điện, thúc đẩy tăng trưởng “xanh,” giảm phát thải, và phát triển bền vững, theo hướng của Chính phủ trong việc bảo vệ môi trường và kiến tạo tương lai tốt đẹp hơn.

Theo chương trình, từ ngày 1/11/2023 đến 31/12/2023 (hoặc đến khi có thông báo mới), khách hàng đủ điều kiện tham gia sẽ được ưu đãi giảm giá ngay 3% khi mua ô tô và 25% khi mua xe máy điện VinFast. Ngoài ra, VinFast còn tặng thêm 1 năm thuê pin miễn phí cho khách hàng mua ô tô lựa chọn gói thuê pin dưới 3.000 km (3.500 km đối với VF 9); hoặc chiết khấu thẳng vào giá xe với giá trị tương ứng cho khách hàng mua xe kèm pin.

Bên cạnh đó, BIDV triển khai chương trình tín dụng với mức cho vay lên đến 80% giá trị đối với ô tô, thời hạn vay 6 năm và 70% đối với xe máy, thời hạn vay 3 năm. Mức lãi suất cho vay được cam kết cố định 7,3%/năm trong 18 tháng đầu tiên, và tối đa 8%/năm trong thời gian còn lại. Điều đặc biệt, trong trường hợp lãi suất trên thị trường tăng cao hơn mức 8%/năm, VinFast cam kết hỗ trợ chi trả phần chênh lệch cho khách hàng. Ngược lại, nếu lãi suất giảm xuống thấp hơn 8%/năm, khách hàng sẽ được hưởng theo lãi suất thực tế.

Bà Hồ Thanh Hương, Tổng Giám đốc VinFast Thị trường Việt Nam, trong phát biểu về chương trình tri ân cho Nhà giáo Việt Nam, cho biết: “Đây là món quà tri ân ý nghĩa và nhân văn mà VinFast và BIDV dành tặng đội ngũ thầy cô giáo và các cán bộ, nhân viên đang công tác trong ngành giáo dục. Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn sự nỗ lực, tâm huyết của những người đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Chúng tôi tin tưởng, xe điện thân thiện với môi trường cũng là lựa chọn ưu tiên của các nhà giáo vì mục tiêu kiến tạo tương lai xanh cho các thế hệ mai sau.”

Ngoài những ưu đãi khi mua xe, VinFast còn cam kết đảm bảo cho khách hàng mua lại ô tô điện sau 5 năm sử dụng, với mức chiết khấu cố định, minh bạch, đem lại sự an tâm cho người dùng. Bên cạnh đó, hãng còn cung cấp dịch vụ hậu mãi vượt trội, bao gồm bảo hành chính hãng lên tới 10 năm, cứu hộ 24/7, sửa chữa lưu động (Mobile Service), sạc pin lưu động (Mobile Charging), và hỗ trợ đặc biệt cho các lỗi phát sinh gây bất tiện cho người sử dụng.

Với hệ thống trạm sạc và xưởng dịch vụ phủ rộng trên 63 tỉnh và thành phố, hệ sinh thái xe điện của VinFast đang không ngừng được bổ sung và hoàn thiện, đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển của người dùng xe điện trên toàn quốc, góp phần thiết thực vào mục tiêu bảo vệ môi trường và kiến tạo tương lai tốt đẹp hơn.