E5 chạy hoàn toàn bằng điện cũng có thể được bán tại Mỹ.

Một số hình ảnh về chiếc crossover điện sắp tới của Buick, Electra E5, đã bị rò rỉ ở Trung Quốc. Như thường lệ, khi những chiếc xe chưa được tiết lộ sẽ được chứng nhận ở Trung Quốc, hình ảnh của chúng sẽ xuất hiện trên trang web Công nghiệp và Công nghệ Thông tin của đất nước. Quay trở lại đầu năm 2020, điều tương tự cũng xảy ra với Volkswagen ID.4 chẳng hạn.

Theo các tài liệu được công bố, Buick Electra E5 sẽ có hệ thống truyền động một động cơ với công suất 241 mã lực. Không có thông tin về phạm vi được đưa ra, nhưng chúng tôi dự đoán một con số trong khu vực 250-300 dặm.

Mô hình hiển thị tất nhiên là thông số kỹ thuật của Trung Quốc, được chế tạo bởi SAIC-GM. Tuy nhiên, các nguyên mẫu của Electra E5 đã được phát hiện ở Michigan, cho thấy một phiên bản của Mỹ cũng có thể đang được thực hiện. Buick trước đó đã tuyên bố EV thị trường Hoa Kỳ đầu tiên của họ sẽ đến vào năm 2024. Bắt đầu với một sự giao nhau có ý nghĩa, vì đó là điều mà phần lớn thị trường muốn vào lúc này.Buick Electra E5 (Phía sau)

Buick hiện đang cung cấp một số mẫu điện tại Trung Quốc và là thương hiệu GM bán chạy nhất trong nước. Tuy nhiên, Buick đang gặp khó khăn ở Bắc Mỹ và có một đội hình cực kỳ lỗi thời. Không còn nghi ngờ gì nữa, GM sẽ tìm cách hồi sinh thương hiệu ở Mỹ và Canada bằng cách tung ra những chiếc xe điện hấp dẫn. Để trùng khớp với mục tiêu này, Buick đặt mục tiêu trở thành một thương hiệu hoàn toàn bằng điện vào năm 2030.

Nguồntin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt Nam!