Ngay cả khi các nhà sản xuất ô tô không có kế hoạch để đưa xe điện ra thị trường nhưng chúng đang thay đổi giai điệu của họ một cách rất ngẫu nhiên.

Tuần qua, chúng tôi được thỏa mắt chiêm ngưỡng hãng xe Cadillac Celestiq, Mercedes EGE SUV, Rolls Royce Spectre và Jeep Avenger đắt tiền: Tin tức EV của chúng tôi đưa đến quý vị vào tháng 10 năm 2022.

Tất cả các bản tin trong tuần, bao gồm nhiều Tin tức về Xe điện, và cả tin tức về Xe tự lái. Quý vị hãy xem bản tin của tuần này để biết thêm tin tức về EV bao gồm cả Doanh số bán hàng xe điện quý 3.

Bio: John là COO tại EPG, một công ty tập trung vào việc giúp các công ty xe điện và xe tự hành thuê những tài năng tốt nhất. Ngoài các dịch vụ này, EPG còn đưa ra một bản tin hàng tuần đầy đủ thông tin hiện có tên là Mobility EVo.

115 Bộ phận in 3D

Celestiq EV mới trị giá 300,000 của Cadillac sẽ ra mắt vào năm 2024 và nó khá đẹp. GM có kế hoạch sản xuất ít hơn một nghìn chiếc Celestiq. EV dự kiến sẽ có phạm vi hoạt động hơn 300 dặm, 600 mã lực và thời gian 3.8 giây 0-60 dặm / giờ. Phần yêu thích của tôi là sử dụng 115 bộ phận in 3D.

Tăng cường sự thoải mái

Mểcdes-Benz EQE trở thành chiếc EV điện hngf mạnh Chiếc SUV dự kiến sẽ ra mắt đại lý vào năm 2023, nhưng vẫn chưa có mức giá công bố. Bộ pin 90.6 kWh cho phép chiếc xe đạt được phạm vi lái xe 341 dặm.

Chiếc crossover đi kèm với công suất 288 mã lực hoặc 536 mã lực cho phiên bản dẫn động bốn bánh. Nó có năm chỗ ngồi và có thể đi từ 0-60 dặm / giờ trong 5.9 giây. Mercedes  cho biết họ có thể sạc từ 10% lên tới 80% trong vòng 30 phút. Chúng tôi đánh giá cao trải nghiệm âm thanh iHVAC-plus-audio của EQE SUV, được mô tả là “Energizing Comfort”. Nó sẽ tùy chỉnh một chương trình cảm thấy thoải mái tùy thuộc vào tâm trạng hoặc nhu cầu của người lái xe thông qua HVAC và âm thanh của xe.

Ánh sáng sao

 đã tiết lộ chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của mình – Spectre 2024. Chiếc xe sang trọng sẽ có phạm vi hoạt động 260 dặm, đạt tốc độ 0-60 dặm / giờ trong 4.4 giây và có giá từ $ 327,750 đến $ 458,000. Các tính năng của Spectre thu hút sự chú ý của tôi nhất không chỉ là tiêu đề ánh sao khét tiếng, mà còn là tính năng đèn sao đã được thêm vào cửa. Đó là một trải nghiệm trên bánh xe. Spectre đã có hơn 300 đơn đặt hàng trước và thật không may, tôi không phải là một trong những đơn đặt hàng trước đó.

Người báo thù

Stellantis và Jeep đã ra mắt EV Jeep Avenger Phạm vi mục tiêu của chiếc SUV là khoảng 249 dặm và sẽ chỉ được bán ở Châu Âu Là con đường xe Jeep, Avenger sẽ đi kèm với một số chế độ địa hình khác nhau, bao gồm tuyết, bùn và cát. Avenger sẽ có thể sạc từ 20% đến 80% trong 30 phút thông qua sạc nhanh DC 100 kW. Avenger sẽ đến các đại lý vào năm tới.

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt Nam!