Core Cross tuân theo một công thức đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

Đôi khi thật tuyệt khi chỉ giữ mọi thứ đơn giản. Thị trường xe đạp điện ngày nay đang tràn ngập các lựa chọn, đến mức có thể trở nên khó hiểu khi quyết định loại xe đạp nào phù hợp với bạn. Mặc dù những chiếc xe đạp tập trung vào hàng hóa, cũng như những chiếc xe đạp gấp nhỏ gọn và những chiếc xe địa hình vạm vỡ là hoàn hảo cho các mục đích tương ứng của chúng, nhưng bạn thực sự không thể nói những chiếc xe đạp này là jack của tất cả các ngành nghề.

Mặt khác, chiếc xe đạp điện thành phố Core Cross mới của BH chắc chắn có thể được coi là một chiếc xe đạp điện diện vững chắc. BH là một thương hiệu xe đạp lịch sử đến từ Tây Ban Nha đã hoạt động từ năm 1909. Tuy nhiên, di sản hàng thế kỷ của nó không có nghĩa là nó đang ngồi trên vòng nguyệt quế của mình. Thật vậy, thương hiệu tiếp tục bám sát ngành công nghiệp xe đạp hiện đại, với những chiếc xe đạp đường trường và leo núi trong vài năm qua là minh chứng cho điều này. Giờ đây, khi xe đạp điện đã hoàn toàn thịnh hành, BH cung cấp một lựa chọn vững chắc nhưng đơn giản trong thị trường xe đạp điện đang phát triển nhanh chóng.Công ty xe đạp Tây Ban Nha BH giới thiệu xe đạp điện Core Cross City

Điều thú vị là BH đã không chọn đi theo con đường dễ dàng bằng cách tát vào Bosch, Fazua hoặc bất kỳ động cơ tương đương nào lên xe đạp của mình. Thay vào đó, thương hiệu Tây Ban Nha đã phát triển hệ thống xe đạp điện của riêng mình mà lần đầu tiên ra mắt trên đường mòn BH iLynx. Lần này, động cơ BH 2EXMAG tìm đường vào một mô hình đô thị. Hệ thống xe đạp điện 2EXMAG tự hào có cấu trúc khá nhẹ chỉ nặng 2.1 kg, đồng thời cung cấp một số lượng mô-men xoắn khá ấn tượng — chính xác là 65 Nm, vừa đủ để cung cấp tốc độ tối đa 15.5 dặm một giờ.

Bổ sung cho hệ thống xe đạp điện dẫn động giữa đơn giản nhưng hiệu quả này là bộ pin 540 Wh đã được tích hợp liền mạch vào ống dẫn động của xe đạp. BH tuyên bố rằng pin trong Core Cross có thể quay trở lại tới 130 km, hoặc 81 dặm cho một lần sạc. Để làm cho mọi thứ thuận tiện hơn, Core Cross tích hợp màn hình gắn trên tay lái hiển thị trạng thái sạc, cũng như chế độ lái đã chọn của bạn. Tốc độ và tổng quãng đường của bạn cũng được hiển thị trên màn hình.

Về mặt thành phần, BH cũng giữ cho Core Cross cực kỳ đơn giản. Chúng tôi tìm thấy một hệ thống truyền động 10 tốc độ Shimano Deore tiêu chuẩn. Chiếc xe đạp dừng lại với phanh đĩa thủy lực phía trước và phía sau, và lăn bánh trên 28 inch với lốp tập trung vào đường. Có một giá để hành lý tích hợp ở phía sau để thuận tiện hơn, vì vậy đó hoàn toàn là một điểm cộng cho những người muốn sử dụng Core Cross làm người đi làm hàng ngày của họ. Về giá cả, Core Cross được bán lẻ với giá 3,000 Euro, tương đương với khoảng $ 3,150 USD.Spanish Bike Company BH Presents The Core Cross City Electric Bike

Nguồntin: Otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt Nam!