Các mẫu xe Tesla Cybertruck mới, được đồn là “Ứng cử viên Chính thức,” bước cuối cùng trước khi sản xuất, đã được nhìn thấy xuất hiện từ Gigafactory Texas.

Trong tháng qua, Tesla đã phải ngừng sản xuất hoàn toàn và đôi lúc chỉ hoạt động một phần tại Gigafactory Texas để tiến hành nâng cấp nhà máy.

Hôm qua, một video từ máy bay không người lái được thực hiện bởi Joe Tegtmeyer đã xác nhận rằng công nhân đang trở lại nhà máy.

Video này cho thấy các khung xe Model Y mới ra khỏi nhà máy và các mẫu xe Cybertruck mới.

Có những tin đồn cho rằng việc tạm dừng hoạt động sản xuất tại Gigafactory Texas có thể liên quan đến việc bắt đầu sản xuất của Cybertruck.

Tegtmeyer, người thường xuyên được nói chuyện với nhân viên tại Giga Texas khi anh bay máy bay không người lái ở đó gần như hàng ngày, cho rằng những mẫu xe Tesla Cybertruck mới được nhìn thấy ra khỏi nhà máy là “Ứng cử viên Chính thức,” bước cuối cùng trước khi sản xuất.

Mặc dù không thể xác nhận liệu chúng có phải là ứng cử viên chính thức hay phiên bản sản xuất, nhưng hai mẫu xe Cybertruck được nhìn thấy tại nhà máy trông đã hoàn thiện hơn so với các mẫu thử nghiệm trước đó:

“Trông như một chiếc xe được thiết kế để sử dụng trên sao Hỏa, không cần đến đường. Có lẽ sẽ rất tốt cho những nơi có khí hậu khắc nghiệt như vùng bắc, với đường đi tuyết. Xe có khoảng trống đầy đủ và thép không gỉ sẽ đủ bền, giữ ấm bên trong trong khi ngoài trời -20 độ. Tôi muốn thấy một số phiên bản đổi thành xe kéo.”

Các chi tiết và lắp ráp trông có vẻ hoà quyện hơn với thân xe bằng thép không gỉ của chiếc pickup điện này.

Mặc dù chúng ta không thể đánh giá sát sao và hoàn thiện của xe một cách chi tiết vì hình ảnh được chụp từ xa bằng máy bay không người lái, nhưng vẻ bề ngoại của hai mẫu xe Cybertruck này là khá đầy đủ.

Dự kiến Tesla sẽ chính thức bắt đầu sản xuất Cybertruck bất cứ lúc nào với việc giao xe sẽ bắt đầu trong sự kiện dự kiến ​​trong vòng một tháng tới.

Có thêm nhiều mẫu xe Cybertruck đã được nhìn thấy đậu tại nhà của nhân viên Tesla, đây là một dấu hiệu tích cực cho thấy quá trình thử nghiệm nội bộ đã mở rộng.