Nhà cung cấp đã thuê một cơ sở ở Monterrey, Mexico, để bắt đầu sản xuất các bộ phận sớm nhất là vào tháng 6/2023. Mẫu xe bán tải thuần điện Cybertruck là dòng sản phẩm công nghệ đẳng cấp phục vụ cho các nhu cầu trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo của người dùng khi xe sử dụng được vào rất nhiều mục đích, đặc biệt là các chuyến đi.

Tesla Cybertruck mang ngôn ngữ thiết kế độc đáo với các góc cạnh sắc xảo cùng các mặt phẳng đầy lạ mắt trong thế giới xe hơi hiện tại.

Gần đây có thông tin cho rằng Tesla đã đặt một đơn đặt hàng lớn cho các bộ phận của Cybertruck. Bây giờ, theo tin tức được công bố bởi trang web Maekyung.com của Hàn Quốc, nhà cung cấp đã xác nhận đơn đặt hàng.

Nhà sản xuất EV của Hoa Kỳ đã đặt hàng các bộ phận Trụ A, B và C cho Tesla Cybertruck. Tổng đơn đặt hàng trị giá khoảng 300 tỷ won (227 triệu USD), với các bộ phận đến từ nhà cung cấp  Seoyeon E-Hwa.

Dẫn nguồn Teslarati, Seoyeon E-Hwa là công ty chuyên sản xuất phụ tùng nội thất ô tô được niêm yết trên sàn chứng khoán Hàn Quốc (cụ thể là chỉ số Kospi). Ngoài sản xuất các phụ tùng nội thất cho xe, công ty còn hoạt động ở đa lĩnh vực khác.

Seoyeon E-Hwa hiện đang thuê một cơ sở ở Monterrey, Mexico, cách không xa địa điểm xây dựng nhà máy sắp tới của Tesla. Nhà cung cấp phụ tùng đã trả 13 tỷ won tiền thuê, chỉ với mục đích sản xuất các bộ phận cho Tesla Cybertruck.

Seoyeon E-Hwa cho biết họ đặt mục tiêu đưa chuyên gia nước ngoài đến Mexico theo hợp đồng để sản xuất các bộ phận bắt đầu từ tháng 6/2023. Công ty xác nhận rằng Tesla đã đặt hàng và ký hợp đồng cung cấp ba năm, có hiệu lực đến năm 2028.

Các cột trụ A, B và C sẽ được sử dụng để kết nối phần thân của Cybertruck với mái của nó. Chiếc xe tải tương lai với bộ khung ngoài bằng thép không gỉ cán nguội, cứng chắc sẽ được chế tạo dựa trên các phương pháp thiết kế và sản xuất khác với tiêu chuẩn. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi nó vẫn sẽ giữ lại các thành phần và phương pháp phổ biến mà ngành công nghiệp ô tô đã thực hiện trong nhiều năm.

Vẫn còn nhiều người hoài nghi rằng giấc mơ Cybertruck của CEO Tesla Elon Musk có thể không thành hiện thực hoặc thời gian biểu của ông vẫn còn quá lạc quan. Mặc dù thị trường không thể nói chắc chắn khi nào xe bán tải điện sẽ xuất hiện hoặc có thể mất bao lâu trước khi quá trình sản xuất quy mô lớn được tiến hành, nhưng có vẻ như thực tế chỉ ra rằng thời điểm đó sắp tới.

Đã có nhiều người nhìn thấy các nguyên mẫu Tesla Cybertruck khác nhau trong quá trình thử nghiệm. Elon Musk và công ty đã lặp đi lặp lại định hướng thời gian sản xuất, ra mắt dòng Cybertruck trong một thời gian. Thực tế là nhà sản xuất xe điện đang đặt hàng các bộ phận theo hợp đồng, với nhà cung cấp tiếp quản cửa hàng bên ngoài quốc gia sở tại của họ, và có vẻ như không thể tránh khỏi việc cuối cùng sẽ có xe điện Cybertruck trên các cung đường.

Trong báo cáo thu nhập quý III năm 2023 gần đây của Tesla, Musk đã đề cập đến một sự kiện bàn giao Tesla Cybertruck tiềm năng có thể xảy ra vào khoảng cuối quý III năm 2023. Bạn có nghĩ rằng mọi thứ sẽ diễn ra đúng tiến độ không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận phía dưới nhé.

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt