Chiếc xe tay ga điện rất được mong đợi này là chiếc đầu tiên thuộc về Hero MotoCorp.

Chiếc xe tay ga điện đầu tiên của Hero MotoCorp, Vida V1 được mong chờ nhất, đã được phát hành. Giá của các mẫu V1 Plus và V1 Pro đã được chốt lần lượt là 145,000 Rupee (1,762 USD) và 159,000 Rupee (1,932 USD). Với mức giá 2.499 Rupee (30 USD), việc đặt mua chiếc xe máy điện mới này đã bắt đầu ở một vài thành phố, bao gồm Bengaluru, Jaipur và New Delhi. Việc giao xe đến tay khách hàng sẽ bắt đầu vào tuần thứ hai của tháng Mười Hai.

Vida V1 là một chiếc xe tay ga điện hoàn toàn hiện đại và nâng cấp một bậc so với những chiếc như Ola S1. V1 Pro có bộ pin 3.94 kWh, so với bộ pin 3.44 kWh mà V1 Plus có. Với các thông số kỹ thuật pin này, phạm vi tương ứng của các mô hình là 103 dặm và 89 dặm cho một lần sạc. Bộ pin có thể tháo rời và Vida hứa hẹn thời gian sạc nhanh hơn một giờ để đạt được mức sạc 80%.

Cả hai phiên bản đều được trang bị động cơ xếp hạng IP68 có tốc độ tối đa 50 dặm một giờ. V1 Pro phô trương khả năng tăng tốc nhanh hơn, tăng từ 25 dặm một giờ trong 3.2 giây. Với thời gian 3.4 giây cho cuộc chạy nước rút từ 25 dặm đến XNUMX dặm / giờ, V1 Plus không kém xa. Hero’s Vida V1 được bảo hành tiêu chuẩn 50,000 năm (31,250 dặm), trong khi pin được bảo hành ba năm, 30,000 km (18,750 dặm). Những viên pin có thể tháo rời này mỗi pin nặng khoảng 12 kg.

Vida,

Vida V1 có đèn LED là một trong những đặc điểm của nó, và đèn pha và đèn hậu mang lại cho chiếc xe này một thẩm mỹ thực sự độc đáo. Ngoài ra, bạn còn nhận được các tính năng hữu ích như nút SOS trên tay lái, chức năng hàng rào địa lý, cố định từ xa, đèn theo dõi tôi và cảnh báo chống trộm. Thêm vào các tiện nghi thiết thực của nó, ngăn chứa đồ của nó là một đơn vị mô-đun với không gian cho các vật dụng cá nhân và nhu yếu phẩm hàng ngày của bạn và một phần dưới ghế ngồi lưu trữ pin có thể thay thế.

Hãng xe đã quyết định dốc toàn lực với V1 để mag đến bước tiến về công nghệ. Nó có màn hình TFT màu bảy inch, lối vào không cần chìa khóa và hình khối chuyển đổi dễ thương cho nhiều chức năng. Nó cũng đi kèm với ba chế độ lái bao gồm Eco, Ride và Sport, và một chế độ lái hoàn toàn có thể lập trình, nơi bạn có thể điều chỉnh khả năng tăng tốc và phanh tái tạo theo sở thích của mình. Chế độ đảo ngược và chức năng tăng tốc nhanh cũng được bao gồm, cho phép bạn dễ dàng đỗ xe tay ga và thực hiện các thao tác vượt nhanh chóng.

Bộ sưu tập: Hero MotoCorp chính thức ra mắt xe máy điện Vida V1

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt Nam!