Fisker được thiết kế để trở thành một chiếc SUV thực thụ chứ không phải là một chiếc hatchback chạy điện hoàn toàn khí động học khác. Việc giao hàng dự kiến sẽ bắt đầu vào đầu quý IV năm 2023.

Fisker dự định sẽ tăng sức hấp dẫn của chiếc SUV Ocean chạy hoàn toàn bằng điện của mình bằng một phiên bản địa hình đặc biệt mới được phát triển. Gói Ocean Force E hiện đang được phát triển tại bộ phận đặc biệt Magic Works của nhà sản xuất ô tô ở Anh.

Việc giao hàng của Fisker Ocean SUV hiện đang được tiến hành ở châu Âu. Tuy nhiên, có vẻ như Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Henrik Fisker thích cập nhật tin tức. Để thu hút nhiều sự chú ý hơn đến chiếc crossover điện khi việc giao hàng bắt đầu, Fisker có kế hoạch cung cấp một gói địa hình đặc biệt vào cuối năm nay. Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, chúng ta có thể thấy gói Ocean Force E được bàn giao vào đầu quý IV năm 2023. Fisker chia sẻ:

“Chiếc xe này sẽ trở thành một con quái vật. Chúng tôi đã rút ra tất cả các điểm dừng trên cái này. Tôi nghĩ thật thú vị khi tham gia vào phân khúc này. Và đối với những người thích đi địa hình và tận hưởng thiên nhiên, còn cách nào tốt hơn là không có khí thải?”

Bộ phận Fisker Magic Works đang dựa vào SVP Kỹ thuật David King để điều hành dự án mới ở Vương quốc Anh. King là một tay đua xe đua chuyên nghiệp trong những năm 1980 và 1990.

Fisker lưu ý rằng phân khúc địa hình chủ yếu bao gồm các phương tiện chạy bằng khí đốt, mặc dù điều đó có thể thay đổi khi ngành công nghiệp chuyển đổi từ khí đốt sang hệ thống truyền động điện. Hơn nữa, phần lớn SUV ngày nay không phải là loại sẵn sàng cho địa hình, mà là những chiếc crossover được xây dựng trên nền tảng xe nguyên khối. Vì lý do này, một gói hoặc trang trí đặc biệt thường được yêu cầu cho những người định rời khỏi vỉa hè thường xuyên.

Nhà sản xuất xe điện cho biết Ocean Force E sẽ là mẫu xe địa hình hàng đầu, với khoảng sáng gầm xe và góc dốc cao, bộ giảm chấn chuyên dụng, bánh xe gia cố 20 inch và lốp xe địa hình 33 inch. Nó cũng sẽ tạo ra công suất ước tính 550 mã lực.

Gói Force E bổ sung thêm một tấm titan bảo vệ toàn bộ chiều dài gầm xe của Ocean. Ngoài ra, gói bổ sung  các tấm trượt phía trước và phía sau được gắn kết theo cấu trúc. Fisker cho biết các mẫu Ocean Extreme và Ocean Ultra dẫn động bốn bánh sẽ có thể được trang bị thêm gói này.

Nhà sản xuất ô tô cũng sẽ cung cấp một gói nội thất tùy chọn được thiết kế cho các chuyến du ngoạn địa hình và chống lại sự lạm dụng. Nó sẽ có lớp phủ sàn cao su, tay nắm bổ sung và dây buộc. Người mua cũng có thể lựa chọn thêm giỏ mui nhẹ.

Fisker đã phát triển một ngoại thất đầy phong cách, bóng bẩy và đầy cảm xúc với hệ thống chiếu sáng siêu mỏng và tạo cho Ocean một tư thế rộng rãi, nâng cao khả năng xử lý và nhấn mạnh sự hiện diện trên đường của nó.

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt