Chúng tôi otodien.vn luôn đem đến người đọc thông tin hay và chính xác nhất. Cảm ơn đã đồng hành cùng chúng tôi!

Berri, Atwater và Bonaventure hứa hẹn sẽ mang đến một chuyến đi thú vị và hợp lý, bất kể bạn đang ở nơi đâu.

Không thể phủ nhận việc chế tạo một chiếc xe đạp được phân loại nó giống một cỗ máy đa năng khó khăn hơn bạn nghĩ rất nhiều. Đối với người mới bắt đầu, thuật ngữ “đa năng” có nghĩa là nó sẽ có thể làm khá nhiều thứ và mọi thứ dưới ánh mặt trời — có thể là tập luyện nhanh hoặc đi làm mang theo những thứ cần thiết hàng ngày của bạn. Đương nhiên, một chiếc xe đạp điện có thể làm tốt hơn việc lắp hóa đơn đơn giản vì nó có nhiều khả năng hơn một chiếc xe đạp tiêu chuẩn.

Khi tìm kiếm một chiếc xe đạp điện có thể làm được tất cả, tốt hơn hết bạn nên đến các thương hiệu đã thử và thử nghiệm có thành tích uy tín trong trò chơi. Một trong những thương hiệu như vậy là chuyên gia xe đạp điện iGo của Canada. Đã tham gia trò chơi từ năm 2006, iGO Electric có một đội xe đạp điện ấn tượng được thiết kế để làm được khá nhiều thứ. Ấn tượng nhất trong số đó chỉ phải là dòng Discovery, một loạt các xe đạp điện bao gồm ba mô hình được thiết kế để giải trí, đi lại và khám phá.

iGo Berri, Atwater và Bonaventure đều có chung nền tảng tương tự, nhưng hơi khác nhau về tính năng và cấu hình. Berri và Atwater được định hướng theo hướng thoải mái và tiện ích, đồng thời có thiết kế khung từng bước. Trong khi đó, Bonaventure được thiết kế cho những chuyến đi có tinh thần hơn và có khung tiêu chuẩn với ống trên dốc. Trên diện rộng, loạt Discovery của iGo có thể được mua với giá thấp nhất là 2,500 đô la, không hẳn là rẻ, nhưng bạn chắc chắn nhận được những gì bạn phải trả.

Vậy chính xác thì bạn đang trả tiền cho điều gì? Vâng, để bắt đầu, loạt Discovery có thông tin: otodien.vn hoàn toàn cung cấp. Nó đóng gói một khung làm từ nhôm 6061. Chúng được cung cấp bởi động cơ trục bánh xe 750W (500W cho các mẫu châu Âu) kết hợp với pin Samsung 48V, 672 Wh. Động cơ được đánh giá cho tốc độ tối đa 26 dặm một giờ, và bạn nhận được tổng cộng chín cấp độ hỗ trợ. Về mặt công suất, bạn đang xem mô-men xoắn 53 Nm có thể truy cập được cả thông qua hỗ trợ bàn đạp hoặc van tiết lưu tích hợp. iGo tuyên bố một phạm vi khá ấn tượng của 56 dặm trong một lần sạc, điều này làm tăng thêm giá trị đi lại trong vài ngày.

Để cung cấp trải nghiệm cưỡi ngựa hoàn chỉnh, iGo đã không bỏ qua các thành phần. Để cho phép bạn đạp hài hòa với động cơ điện, Discovery Series có hệ thống truyền động tám cấp Shimano, lốp Maxxis Overdrive Excel có kích thước 24 hoặc 26 inch và phanh thủy lực Tektro kết hợp với cánh quạt 180 mm.

Bộ sưu tập: Khám phá thêm với loạt xe đạp điện toàn diện của iGo

Nguồntin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt Nam!