Mặc dù có mức giá bán khởi điểm cao hơn 3.190 đô la so với mẫu Hyundai Ioniq 5 SE, nhưng việc thuê Kia EV6 Wind có giá thuê giống nhau.
Kia EV6 và Hyundai Ioniq 5 có thể sử dụng cùng một nền tảng xe điện E-GMP, nhưng chúng có thiết kế riêng biệt và có giá khác nhau.

Tại Hoa Kỳ, mẫu Kia EV6 Wind có giá khởi điểm 50.025 đô la, cao hơn 3.190 đô la so với mẫu Hyundai Ioniq 5 SE.

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định thuê một chiếc EV6 thay vì mua, Kia hiện đã cung cấp mẫu crossover điện của họ với cùng mức giá thuê hàng tháng như Ioniq 5.

Theo thông báo khuyến mãi gửi tới các đại lý vào tuần này và được Cars Direct thấy, giá thuê Kia EV6 năm 2023 đã giảm 30 đô la mỗi tháng, điều này có nghĩa là EV6 hiện có mức giá thuê chính xác như Ioniq 5 mặc dù có mức giá bán khởi điểm cao hơn đáng kể.

Tại California, ví dụ, Kia quảng cáo một giao dịch thuê cho mẫu EV6 Wind với mức giá 399 đô la trong 36 tháng với số tiền trả trước là 4.999 đô la (hợp đồng 10.000 dặm mỗi năm). Điều này đại diện cho một khoản giảm 30 đô la trong khoản thanh toán hàng tháng.

Mẫu Hyundai Ioniq 5 SE có cùng mức giá thuê trong tháng này, được liệt kê là 399 đô la với số tiền trả trước là 4.999 đô la. Cả hai xe đều có mức giá hiệu quả là 538 đô la mỗi tháng và đủ điều kiện nhận ưu đãi như Ưu đãi Xe Sạch California 2.000 đô la.

Với cùng mức giá thuê, một số người mua xe điện có thể xem EV6 có giá trị ưu việt hơn, bởi vì Kia có mức giá mua cao hơn so với Hyundai.

Ưu đãi của Kia bao gồm khoản hỗ trợ thuê 7.500 đô la, tận dụng một lỗ hổng trong Luật Giảm Inflation cho các mẫu xe điện được lắp ráp ngoài Hoa Kỳ.

Tất nhiên, giá thuê Kia và Hyundai có thể thay đổi một chút theo khu vực, vì vậy EV6 và Ioniq 5 có thể không có cùng mức giá thuê ở mọi nơi. Tuy nhiên, khoản thanh toán hàng tháng là 399 đô la cho cả hai mẫu xe điện này đang được liệt kê tại nhiều vùng trên toàn quốc.

Nhớ rằng đây là ví dụ thuê của nhà sản xuất, vì vậy hãy liên hệ với đại lý để biết giá thị trường thực tế gần bạn. Giống như việc mua, bạn luôn có thể thử đàm phán trong việc thuê để có được thỏa thuận tốt nhất.