Bài viết này được cung cấp từ otodien.vn:

Mercedes đang chuẩn bị tung ra một chiếc coupe mới, và các nhiếp ảnh gia gián điệp của chúng tôi đã chụp được nó. Các bức ảnh cho thấy Mercedes-AMG GT 53 Coupe, trông bóng bẩy, hiện đại và tối thượng ngay cả khi bị che phủ dưới nhiều lớp. Nó sẽ trở thành là người bạn đồng hành  với SL ô tô điện mới.

Merxedes giấu kiểu dáng của chiếc xe dưới lớp bọc ngụy trang, bao phủ gần như mọi thứ trừ nóc xe. Nhiều chi tiết kiểu dáng tinh xảo hơn vẫn bị che giấu, với tấm ốp ở phía trước làm biến dạng màn bọc lực lưỡng của chiếc xe. Tuy nhiên, chiếc coupe có lưới tản nhiệt rộng nằm trên đỉnh của một khe hở lưới nằm phía dưới. Các lỗ thủng ở camo phía trước cho thấy fascia có các cửa hút gió lớn nhằm bảo vệ chiếc xe.

Bộ sưu tập: Mercedes-AMG GT 53 Coupe Spy hình ảnh mới

Không có nhiều sự thay đổi ở phía sau, với đèn hậu mỏng được che phủ một phần bởi lớp ngụy trang. Hệ thống truyền động plug-in hybrid rất dễ nhận ra, với cửa sạc có thể nhìn thấy rõ ràng trên cản sau. Ống xả tròn phân biệt GT này với những chiếc khác mà chúng ta đã thấy, với các đầu vuông vức của biến thể AMG GT 63 hàng đầu khá dễ thấy trong các cảnh quay khác.

Các chi tiết về hệ thống truyền động vẫn còn là một bí ẩn, nhưng chiếc xe sẽ nhận được thiết lập tương tự như AMG GT khác. Điều đó có nghĩa là AMG GT 53, có khả năng được đặt tên là AMG GT 53 S E Performance, sẽ có động cơ 2.0 lít tăng áp và động cơ điện để tạo ra tổng công suất 671 mã lực (493 kilowatt). Một plug-in hybrid với động cơ V8 sẽ nằm ở đầu phạm vi, có thể cung cấp hơn 800 mã lực (588 kW).

Chúng tôi chưa thấy nội thất của chiếc xe, nhưng nó phải tương tự như của SL. Tuy nhiên, chúng tôi không mong đợi GT sẽ có được màn hình thông tin giải trí nghiêng của SL. Hai chiếc xe sẽ chia sẻ nền tảng và một số thành phần, nhưng chúng có nhiệm vụ khác với Mercedes. GT mới sẽ là một chiếc xe thể thao, có khả năng theo dõi, trong khi SL sẽ mang đến trải nghiệm bay sang trọng thoải mái hơn.

Mercedes chưa cho biết khi nào GT mới có thể ra mắt, nhưng chúng tôi hy vọng một tiết lộ sẽ xảy ra vào khoảng năm sau. Biến thể PHEV V8 dẫn đầu phạm vi có thể sẽ xuất hiện sau đó, gia nhập đội hình sau khi Mercedes ra mắt các phiên bản khác. Nhà sản xuất ô tô sẽ chỉ cung cấp GT như một chiếc coupe khi Mercedes ngừng sản xuất GT Roadster và thay thế nó một cách hiệu quả bằng SL mới.

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt Nam!