Sự kiện nổi bật nhất của Vinfast vào tháng 12 cuối năm 2022 vừa rồi chính là việc ô tô điện cao cấp VF 8 đã đặt chân vào top những xe bán chạy nhất thị trường thể hiện cho sự mở đầu tiếp nhận đầy bùng nổ của người dùng Việt đối với những dòng xe ô tô điện bảo vệ môi trường nói chung và dòng eSUV cỡ D dòng Vinfast nói riêng.

Cú nhảy vọt của VF 8 đặt chân tại top 3 thị trường ô tô tại Việt Nam

VAMA (Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam) thông báo kết quả thị trường trong tháng 12/2022 cho thấy được một bước nhảy vọt của đôi xe nhà Vinfast “Made in Vietnam”. Đứng trong top 10 ta thấy một cái tên quen thuộc quay trở lại với đường đua chính là VF e34 với tổng doanh số được bán ra là 1.548 chiếc xe trong tháng thì ngay tại vị trí thứ 3 với doanh số bán ra là 2.730 chiếc thì chiếc VF 8 đã làm nên được một sự đột phá để lại dấu ấn quan trọng khi đang theo đuôi rất sát với vị trí số 2 là Toyota Vios doanh số là 2.764 chiếc và cũng không cách quá xa so với chiếc xe đang đứng ở vị trí top 1 doanh số 2022.

Top 10 xe ô tô bán chạy nhất thị trường

Với mức giá trên 1 tỉ đồng xét trong top 10 thì chỉ có cái tên VF 8 là một cái tên duy nhất có mức giá đó và điều này đã làm cho màn mở đầu của VF 8 càng trở nên nổi bật và được chú ý nhiều hơn.

Sự cởi mở đón nhận chiếc xe Made in Vietnam của người tiêu dùng trong nước

Bên cạnh việc chiếc VF 8 có một chất lượng vô cùng tuyệt vời như những mẫu xe truyền thông khác cùng hãng đủ để thuyết phục người mua hàng trong nước thì dòng ô tô điện Vinfast còn được chú ý đến với những khâu máy móc, trang thiết bị với tính năng thông minh vượt trội. Ngoài ra dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, tư vấn nhiệt tình cũng là một điểm cộng lớn đối với khách hàng khi đến với Vinfast.

Dòng xe VF 8 của Vinfast đang được ưa chuông hiện nay

Trên thị trường hiện nay, ta thấy không dễ để tìm được những mẫu xe như VF 8 trong tầm giá mà với những trang thiết bị hiện đại nhất, an toàn, vượt trội với hàng chục các tính năng hỗ trợ người lái vô cùng tiện ích. Bên cạnh đó, Vinfast còn hỗ trợ khách hàng để có những trải nghiệm tuyệt vời như mua sắm trực tuyến, hỗ trợ mua ô tô điện từ xa, ghi nhớ, theo dõi thông tin cá nhân của chủ xe hay thậm chí còn chỉnh sửa được cả phần mềm từ xa…

Việc những chiếc xe của Vinfast đặt chân vào top bán chạy nhất cho thấy được một tương lai của nền công nghệ xanh đang dần được mở ra và trở nên phổ thông hơn đối với người dân Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Xe ô tô điện Vinfast VF 8

Doanh số của VF 8 vẫn là một con số đầy ấn tượng và Vinfast hứa hẹn sẽ phủ rộng toàn đất nước Việt Nam những chiếc xe xanh, bắt kịp với thế giới, dẫn đầu xu thế các dòng xe ô tô điện hiện đại, an toàn và tiện lợi nhất tại Việt Nam sau khi vượt qua được rào cản tâm lý được xóa bỏ.

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt Nam