Giá giao động từ £ 185,000 cho một chiếc Land Rover Defender được khôi phục hoàn toàn và nâng cao bằng cách sử dụng hệ thống truyền động EV cấp OEM của Everrati.

Everrati Automotive, được biết đến với các chuyển đổi EV đặt riêng, đã mở rộng dòng sản phẩm của mình với các phiên bản không phát thải của Range Rover Classic và Land Rover Defender. Không chỉ là cấy ghép hệ thống truyền động EV, công ty Oxfordshire, Anh chuyên chuyển đổi các mẫu xe mang tính biểu tượng, như Porsche 911 và Mercedes-Benz SL, thành những chiếc xe bền vững “chống lại tương lai”.

Range Rover Classic và Land Rover Defender tiếp nối thành công của các phiên bản chuyển đổi điện Land rover khác. Được chế tạo từ năm 1970 đến năm 1996, Range Rover Classic kết hợp hiệu suất offroad chắc chắn với sự sang trọng và thoải mái. Nó xác định thị trường SUV uy tín, trở thành biểu tượng địa vị cho những người giàu có, bao gồm cả người nổi tiếng và hoàng gia. Land Rover Defender là bản cập nhật của Series 90 và 110, là phiên bản hiện đại hóa của Land Rover Series I – III.

Thư viện ảnh: Everrati Land Rover EVs

Giống như các nhà sản xuất cao cấp, tùy chỉnh khác, Everrati đi qua toàn bộ chiếc xe, khôi phục nó theo tiêu chuẩn cao nhất và tùy chỉnh nó theo mong muốn của khách hàng. Sau đó, nó lắp đặt một động cơ AC ba pha cấp OEM mới, hộp số một tốc độ và bộ pin, tối ưu hóa cách bố trí để phân bổ trọng lượng tốt nhất. Everrati cũng tuyên bố việc chuyển đổi điện hoàn toàn có thể đảo ngược nếu chủ sở hữu quyết định quay trở lại hệ thống truyền động ban đầu.

Video hàng đầu:

Ngoài công nghệ hệ thống truyền động EV mới nhất, Everrati còn chế tạo tất cả các phương tiện của mình bằng vật liệu sang trọng bền vững, bao gồm cả da carbon thấp từ Bridge of Weir. Nó cũng làm việc với các đối tác chuyên gia marque để kết hợp các bộ phận được thiết kế tùy chỉnh như đồng hồ đo và trang trí để cập nhật các phương tiện trong khi vẫn giữ được tính thẩm mỹ cổ điển.

“Những chiếc xe này đang ở ngay trong zeitgeist hiện tại; cuộn các tác phẩm nghệ thuật sẽ mang đến cho chủ nhân của chúng, một cách đi du lịch sạch sẽ, đặc biệt và sang trọng, “Người sáng lập và Giám đốc điều hành Everrati, Justin Lunny cho biết. “Những cỗ máy tiến bộ này sẽ có một di sản, được bảo tồn cho các thế hệ, những người có thể tiếp tục sử dụng và tận hưởng chúng.”

Lunny thành lập Everrati với Nick Williams vào năm 2019 với tầm nhìn khôi phục các phương tiện mang tính biểu tượng và chuyển đổi chúng thành động cơ điện. Giá cho Range Rover Classic bắt đầu từ 230.000 bảng Anh, tương đương 278.000 USD theo tỷ giá hối đoái hiện tại. Land Rover Defender có giá khởi điểm từ £ 185,000 hoặc $ 223,850. Cả hai mức giá đều không bao gồm thuế hoặc giá của một chiếc xe của nhà tài trợ.

Nguồntin: Otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt Nam!