Mới đây, Vinfast đã trở thành đối tác của ngân hàng U.S.Bank để cung cấp giải pháp thuê và cho vay để mua xe điện của hãng tại Mỹ.

U.S.Bank là một nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ cho thuê tài chính, giao dịch thông qua ngân hàng tiêu dùng và doanh nghiệp hay thông qua ngân hàng doanh nghiệp và thương mại, dịch vụ đầu tư và quản lý tài sản.

Áp dụng cho các mẫu xe điện của hãng tại Mỹ, được thực hiện thông qua website hoặc các cửa hàng Vinfast tại Mỹ.

Phó Chủ tịch Dịch vụ đại lý tại U.S.Bank, ông John Hyatt cho biết: “Nhiều khách hàng Mỹ sẽ mua chiếc xe điện đàu tiên trong năm nay. Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành cùng họ trong hành trình sở hữu xe điện qua mối quan hệ của chúng tôi với Vinfast. Với các giải pháp cho thuê và vay dài hạn từ U.S.Bank, khách hàng củ Vinfast sẽ được tận hưởng trải nghiệm kỹ thuật số an toàn và nhanh chóng.” 

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch Vinfast đã có phát biểu rằng: “Với mục tiêu để xe điện trở nên dễ tiếp cạn với mọi người, Vinfast không ngừng tìm kiếm các giải pháp tối ưu cho khách hàng. Hợp tác với U.S.Bank nhằm giúp khách hàng tiếp cận thuận lợi nhất lãi suất cho thuê và vay cạnh tranh cũng như dịch vụ khách hàng đẳng cấp”.

Khi Vinfast đang rục rịch mở thêm nhiều chi nhánh, trụ sở tại California và trên khắp nước Mỹ thì thỏa thuận hợp tác này đã được công bố và hứa hẹn sẽ hỗ trợ tối ưu nhất cho người dùng.

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần với người Việt