Về chúng tôi

Về chúng tôi Chúng tôi là ai OTODIEN.vn là thị trường đầu tiên được thiết kế dành riêng cho Xe Ô TÔ Điện

Tầm
Nhìn

Chúng tôi tin rằng một chiếc xe điện có thể phù hợp với bất kỳ ai và mọi lối sống. Chúng tôi cần làm tròn vai trò của mình và giúp mọi người hiểu tại sao điều đó lại đúng. OTODIEN cố gắng giáo dục mọi người về những lợi ích của việc sở hữu xe điện bằng cách chống lại những lầm tưởng và quan điểm sai lầm phổ biến, để có một tương lai tốt đẹp hơn, tươi sáng và bền vững hơn.

Tầm nhìn
Nhiệm vụ

Nhiệm
Vụ

Chúng tôi tạo ra OTODIEN để cung cấp cho ngành một thứ mà ngành rất cần: một nền tảng và cộng đồng xe ô tô điện chuyên dụng cho phép người tiêu dùng tìm hiểu, mua và bán xe ô tô điện theo cách đơn giản và thân thiện với người dùng nhất hiện nay.

Chúng Tôi
Là Ai

OTODIEN là một công ty công nghệ đột phá chuyên cung cấp kiến thức sâu rộng cho mọi người với nội dung dẫn đầu ngành, lòng nhiệt huyết chưa từng có đối với khách hàng để có trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Chúng tôi là một nhóm gồm những chủ sở hữu xe ô tô điện đầy đam mê, những người đam mê và ủng hộ xe điện. Chúng tôi tin vào sức mạnh thông qua giáo dục và tận dụng triết lý đó để giúp cho người dùng và trang bị cho họ thông tin họ cần để đưa ra quyết định sáng suốt. Chúng tôi là những người mơ mộng, những người đổi mới, những người đam mê công nghệ và có một mục tiêu chung – thúc đẩy việc sử dụng xe điện ngày càng phát triển.

Chúng tôi là ai
Câu chuyện của chúng tôi

Câu Chuyện
Của Chúng Tôi

Xe ô tô điện đã ở trong trái tim chúng tôi từ rất lâu. Bạn có nhớ chiếc iPhone đầu tiên đã gây bão trên toàn thế giới vào năm 2007 không? Cách đây không lâu. Rất nhiều tạp chí công nghệ coi sản phẩm đó là một trò tiêu khiển và tuyên bố rằng bàn phím vật lý là cần thiết đối với doanh nghiệp và người dùng. Nhưng, hãy tua nhanh đến ngày hôm nay và nhìn xung quanh bạn. Chúng ta không cần phải nói đến mức độ phổ biến của iPhone, doanh số bán hàng và sự chấp nhận đã nói lên điều đó.

Đó chính là điều đã xảy ra với Tesla. Hầu hết mọi người cho biết việc cung cấp một chiếc ô tô điện với phạm vi hoạt động hơn 300 km không những là không thể mà còn không thể mở rộng quy mô do cơ sở hạ tầng đã có sẵn cho xe chạy xăng. Năm 2008, Tesla ra mắt Roadster, chiếc xe điện chạy bằng lithium-ion hợp pháp đầu tiên trên đường phố với phạm vi hoạt động hơn 300 km. Thế giới phát điên và tất nhiên là bao gồm cả chúng tôi.

Founder của OTODIEN đã say mê xe ô tô điện kể từ thời điểm đó. Sau khi nghiên cứu chúng trong nhiều năm, cuối cùng anh ấy cũng có cơ hội mua một chiếc và tất nhiên, văn phòng của chúng tôi rất tò mò – bao gồm cả nhóm nòng cốt của OTODIEN ngày nay.

Ý tưởng về OTODIEN nảy sinh khi Founder của nó có vô số câu hỏi được đặt ra:

  • Bạn có thể đi bao xa?

  • Mất bao lâu để sạc?

  • Bạn có thể sạc ở nhà không?

  • Nó có giá bao nhiêu?

  • Nó cần những loại bảo trì nào?

  • Điều gì xảy ra nếu bạn muốn đi du lịch xa?

  • Sạc siêu nhanh DC là gì?

  • Có những khoản ưu đãi nào khi mua xe ô tô điện?

Vì vậy tại sao chúng tôi không tạo ra một nền tảng không chỉ giáo dục mọi người về lợi ích của việc sở hữu xe ô tô điện mà còn cho phép họ mua, bán và giao dịch?

Chúng tôi đã nói chuyện với hàng ngàn người và nhận ra rằng họ đều có những câu hỏi giống nhau. Vì vậy, ý tưởng về OTODIEN đã ra đời. Mọi người rất cần nó.

Con Người Quan Trọng
Hơn Lợi Nhuận

Trong trường hợp bạn đã từng xem website của chúng tôi và chưa nhận ra, nền tảng của chúng tôi là sử dụng miễn phí 100% cho dù bạn có đăng ký hay không. Chúng tôi không biết bất kỳ sàn TMĐT lớn nào khác cho phép người dùng mua và bán miễn phí. Đó là bởi vì chúng tôi quan tâm đến việc thúc đẩy việc áp dụng xe ô tô điện hơn bất kỳ điều gì khác.

Con người quan trọng hơn lợi nhuận