Người mua Tesla từ lâu họ luôn lựa chọn màu sắc có sẵn rất hạn chế và hơi nhàm chán, vì thế hãng xe này sớm thay đổi để phục vụ khách hàng của mình.

Hơn một năm trước, tôi đã viết một bài bình luận trong đó tôi tuyên bố rằng việc lựa chọn màu sắc của Tesla còn hạn chế và không đặc biệt thú vị, và bài báo đó đã gây được tiếng vang đối với một số lượng độc giả nhất định, những người đồng ý rằng bảng màu lên được cải thiện và mở rộng. Gần đây, nhà sản xuất đã bổ sung hai lựa chọn màu sắc mới, nhưng chỉ dành cho những chiếc xe đến từ nhà máy Berlin, chỉ có ở châu Âu và Trung Đông.

Những màu này được gọi là Midnight Cherry Red và Quicksilver và chúng sẽ thay thế các màu đỏ và bạc cũ (Red Multi-Coat và Midnight Silver Metallic), và chúng trông thú vị hơn một chút. Thêm những màu sắc mới này đã được cung cấp mẫu sơn hiện đại của cửa hàng mới, mà nhà sản xuất cho biết là tiên tiến nhất mà từ trước đến nay.

Bộ sưu tập: Tesla Model S Refresh Color Ideas

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk gần đây đã trả lời một tweet hỏi liệu khách hàng Tesla ở Mỹ có được mua hàng với màu sắc mới hay không. Musk chỉ trả lời “Có” nhưng không nói rõ màu sắc nào hoặc khi nào chúng  được cung cấp.

Theo một tweet từ một nhà đầu tư và người hâm mộ Tesla đã được đăng gần, ba trong số các màu mới có thể được gọi là Deep Crimson Multi-Coat, Abyss Blue Multi-Coat và Mercury Silver Metallic. Tesla chưa xác nhận rằng trên thực tế, đây là những màu sắc mới muốn đưa vào sản xuất, nhưng dòng tweet khẳng định gần đây của Musk dường như đang xảy ra vấn đề gì đó.

Với thực tế là các màu Tesla phổ biến nhất ở Bắc Mỹ là trắng, bạc và đỏ, điều này cho thấy hãng cải thiện nhiều màu mới trong tương lai.

Nhưng ngay cả khi màu sắc mới được thêm vào, những chủ sở hữu muốn Tesla của họ nổi bật sẽ được bọc xe hoặc thậm chí sơn lại trong một số trường hợp hiếm hoi – đây là điểm yếu mà Tesla không  tốt bằng các đối thủ ô tô điện cao cấp đã thành lập, một số trong đó cho phép người mua thực sự tạo ra màu sắc tùy chỉnh có một không hai, hoặc ít nhất là khách hàng chọn nhiều lại tùy sở thích.

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt Nam!