Mặc dù còn quá sớm cho các kế hoạch như tiếp thị/ bán/ cho thuê sản phẩm cụ thể, Honda cho biết ngay phần mở đầu “ sẽ có sẵn với số lượng đáng kể”.

Honda đã cho ra mắt thiết kế nội và ngoại thất bắt mắt người nhìn của Prologue 2024 hoàn toàn mới vào ngày hôm qua và đây là chiếc SUV chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của hãng. Khi các bức ảnh đầu tiên xuất hiện, chúng tôi không được tìm hiểu bất cứ điều gì về hệ thống truyền động Ultium có nguồn gốc từ GM của Prologue .Mà trong thực tế là nó sẽ có sẵn với hệ dẫn động bốn bánh.

Việc thiếu thông số kỹ thuật đã được nhân đôi bởi sự mơ hồ khi nói đến tính khả dụng của mô hình này trên khắp Hoa Kỳ. Chúng tôi cho rằng chỉ vì một tuyên bố bị chôn vùi ở dưới cùng của thông cáo báo chí khiến một số người suy đoán lệch lạc trên mạng xã hội rằng “Lời mở đầu năm 2024 có thể không có sẵn ở tất cả 50 tiểu bang mà có thể chỉ là cho thuê.”

Theo nghiên cứu của riêng hãng, cho thấy khách hàng sử dụng hybrid-electric là một trong những người đầu tiên chuyển sang các sản phẩm chạy hoàn toàn bằng điện, Honda đã lưu ý trong bản phát hành rằng họ sẽ cung cấp cho khách hàng của CR-V hybrid 2023 một hợp đồng thuê ngắn hạn hơn. Hai năm tại các bang ZEV khi mẫu xe điện khí hóa này được tung ra thị trường vào mùa thu năm 2022.

“Điều này sẽ cho phép khách hàng ở các thị trường mục tiêu khác, dễ dàng chuyển đổi thành Prologue khi EV mới ra mắt vào năm 2024. Bằng cách này, khối lượng bán hàng hybrid ngày một tăng cao, chúng sẽ giúp công ty phát triển nguồn khách hàng EV trong tương lai.

Khoản thỏa thuận cho thuê đặc biệt ở các bang ZEV khiến nhiều người tự hỏi liệu “Honda Prologue  chỉ có ở những bang này hay không?”

Thư viện ảnh: 2024 Honda Prologue

Tính đến tháng 8 năm 2022 XNUMX, 14 tiểu bang đã áp dụng cả chương trình ZEV của California và các tiêu chuẩn LEV: Colorado, Connecticut, Maine, Maryland, Massachusetts, Minnesota, New Jersey, Nevada, New Mexico, New York, Oregon, Rhode Island, Vermont, Virginia và Washington.

Chúng tôi đã liên hệ với American Honda Motor để tìm hiểu xem liệu Prologue sẽ chỉ có sẵn ở các tiểu bang ZEV và  chỉ dành cho thuê hay không?. Một phát ngôn viên của công ty nói với InsideEVs qua email rằng mặc dù còn quá sớm cho các kế hoạch tiếp thị / bán / cho thuê cụ thể của Prologue, nhưng chiếc SUV điện “sẽ có sẵn với số lượng đáng kể. “

“Nhu cầu và quy định bev khu vực chắc chắn sẽ đóng một vai trò trong việc giao hàng ban đầu để sớm đạt mục tiêu đề ra, nhưng ý định cuối cùng của chúng tôi là tiếp thị Phần mở đầu trên khắp Hoa Kỳ.”

Honda nhận ra rằng một số thị trường tự nhiên đối với BEV còn mạnh hơn so với những thị trường khác và rõ ràng sẽ tập trung vào những thị trường đó. Nhận thức điều đó, cách tiếp cận của công ty là xem xét thực tế các quy định và ưu đãi của chính phủ cả ở các bang ZEV dựa trên  các quy tắc khí nhà kính của liên bang.

“Chúng tôi biết rằng các bang ZEV sẽ đại diện cho nhu cầu / khối lượng ban đầu của họ lớn nhất, đó là lý do tại sao hợp đồng thuê lai CR-V 2023 đặc biệt năm 2023 đã được nhắm mục tiêu từ đó.”

Tóm lại, Honda Prologue sẽ không chỉ giới hạn ở các bang ZEV, nhưng nhà sản xuất ô tô khá chắc chắn rằng ZEV là một thị trường tiềm năng vì hầu hết nhu cầu sử dụng của họ khá lớn, vì vậy họ sẽ ưu tiên các thị trường một cách tự nhiên khi chiếc SUV điện ra mắt vào năm 2024.