Mẫu xe SUV điện hoàn toàn của Hyundai sắp được nâng cấp. IONIQ 5 đã được bắt gặp đang trải qua cuộc kiểm tra tại Mỹ với một bản cập nhật thiết kế mới… bao gồm có lẽ là nội thất mới.

Hyundai IONIQ 5 đã được ra mắt vào năm 2021 như mẫu xe điện chuyên biệt đầu tiên của thương hiệu được xây dựng trên nền tảng E-GMP của họ.

Kể từ đó, mẫu SUV điện của Hyundai đã trở thành một trong những mẫu xe điện bán chạy nhất tại Hoa Kỳ, xếp thứ bảy trong tổng số mẫu xe bán chạy nhất năm trước. IONIQ 5 đã đạt được đà tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2023, với doanh số bán hàng tăng mỗi tháng qua tháng Bảy.

Mẫu xe điện này thậm chí còn thu hút một thị trường mới cho thương hiệu với những người mua hàng cao cấp, đánh dấu sự công nhận của Hyundai về thiết kế mới nổi bật, công nghệ tiên tiến và tính hiệu quả.

Tuy nhiên, Hyundai có vẻ muốn cải thiện IONIQ 5 hơn nữa khi hãng này đang cố gắng củng cố vị trí của mình trong ngành công nghiệp ô tô trong giai đoạn chuyển đổi sang xe điện. Các mẫu xe che kín đã được bắt gặp ở nước ngoài, và mặc dù không thấy nhiều chi tiết, Hyundai nổi tiếng với việc cập nhật mạnh mẽ giữa chu kỳ sản phẩm.

Hình ảnh mới về IONIQ 5 với bản cập nhật thiết kế mới đã xuất hiện trong cuộc kiểm tra tại Mỹ lần đầu tiên, giúp chúng ta có cái nhìn tốt hơn về những gì chúng ta có thể mong đợi.

Từ những gì đã được hiển thị, mẫu IONIQ 5 cập nhật mới có một bộ mặt trước được điều chỉnh để phù hợp với bộ mặt sau đã được thiết kế lại. Phía trước, các cảm biến đỗ xe được đặt lại vị trí.

Mẫu xe cập nhật có thể cũng sẽ nhận hệ thống đèn pha thế hệ tiếp theo của Hyundai Mobis, tích hợp cảm biến camera và GPS để hỗ trợ tài xế khi lái xe vào buổi tối.

Bạn có thể thấy phần bên trong cũng bị che kín qua cửa sổ, gợi ý rằng IONIQ 5 cập nhật sẽ có thiết kế nội thất cập nhật. Có thông tin đồn đoán rằng mẫu SUV điện này sẽ nhận được một màn hình hiển thị thông tin và hệ thống giải trí cập nhật.

Nó cũng có thể bao gồm “Hộp đựng găng tay Parabolic Motion” mới của Hyundai Mobis, được xuất phát từ hệ thống hành lý trên máy bay, với dung tích hơn 8 lít, so sánh với dung tích hộp đựng găng tay thông thường của xe chạy bằng động cơ đốt trong là khoảng 5.5 lít.

Dự kiến ​​rằng hệ thống động cơ sẽ không thay đổi đáng kể so với các mẫu hiện tại. Tuy nhiên, những cải tiến về thiết kế và các nâng cấp khác sẽ tăng hiệu suất.

Hiện tại, Hyundai đang cung cấp IONIQ 5 với hai tùy chọn pin ở Hoa Kỳ, dung lượng 58 kWh và 77.4 kWh, cung cấp dự kiến khoảng 220 dặm và 303 dặm (tương ứng).

Hiện chưa có thông tin về việc Hyundai sẽ ra mắt phiên bản IONIQ 5 cập nhật mới tại Mỹ vào thời điểm nào, nhưng dự kiến sẽ được tung ra vào cuối năm 2024. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về IONIQ 5 phiên bản nâng cấp.

Nếu bạn không thể chờ đợi bản cập nhật, IONIQ 5 vẫn là một giá trị xuất sắc và một trong những mẫu xe điện bán chạy nhất tại Hoa Kỳ. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về IONIQ 5 và giá bán tốt nhất trong khu vực của bạn thông qua liên kết của chúng tôi ngay hôm nay.