Hyundai Ioniq 6 2023 thế hệ sedan được lấy cảm hứng từ khái niệm Prophecy EV của Hyundai, đã trình làng ở Bắc Mỹ tại 2022 AutoMobility Los Angeles. Thật thú vị, chiếc xe được nhận gói sạc nhanh bao gồm hai năm sạc miễn phí không giới hạn trong 30 phút.

Một mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện mới sẽ nhận được gói sạc nhanh miễn phí, đây là một ưu điểm nổi trội của hãng nhằm thu hút nhiều người mua hơn.

Hyundai Ioniq 6 2023 cũng không phải là ngoại lệ và thông qua thỏa thuận giữa Hyundai và Electrify America, chiếc sedan điện mới này sẽ đi kèm với 2 năm sạc miễn phí không giới hạn trong 30 phút kể từ ngày mua tại mạng lưới bộ sạc nhanh DC của Electrify America.

Đây được coi là một sự kết hợp cực kì đáng giá giữa hai bên, hỗ trợ người lái di chuyển trên quãng đường dài một cách cực kì thuận tiện. Chiếc xe có phạm vi kết hợp EPA lên tới 361 dặm (581 km) và có thể sạc nhanh từ 10% đến 80% trạng thái sạc chỉ trong 18 phút (trong điều kiện tối ưu và khi có sẵn bộ sạc cực nhanh).

Gần hai năm trước, Hyundai và Electrify America đã chuẩn bị một gói tương tự cho mẫu Hyundai Ioniq, trong khi Hyundai Kona Electric chỉ nhận được tín dụng năng lượng 250 kilowatt giờ (kWh).

Hiện tại, cả ba chiếc BEV của Hyundai đều đang nhận được gói sạc nhanh miễn phí, đem lại lợi ích cho cả hai bên. Về phía Hyundai, các sản phẩm sẽ thu hút khách hàng hơn do ưu đãi trực tiếp trong quá trình di chuyển. Trong khi đó, Electrify America với hơn 800 trạm sạc sẽ tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn.

Chúng tôi có thể khá chắc chắn rằng kiểu hợp tác này giữa Hyundai và Electrify America sẽ tiếp tục và rất có thể sẽ bao gồm các mẫu xe trong tương lai.

Rob Barrosa, phó chủ tịch công nghệ của Electrify America cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng về lần hợp tác thứ ba với Hyundai nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm sạc siêu nhanh cho chủ sở hữu xe điện. Chúng tôi mong muốn được giúp thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện với các nhà sản xuất ô tô hàng đầu như Hyundai và mẫu IONIQ 6 mới nhất của họ.”

Olabisi Boyle, phó chủ tịch kế hoạch sản phẩm và chiến lược di động tại Hyundai Motor Bắc Mỹ, cho biết:

“Khoản đầu tư của chúng tôi vào nền tảng 800V eGMP cho phép sạc nhanh DC phù hợp với nghiên cứu khách hàng rằng khách hàng của chúng tôi mong đợi sạc nhanh (10-80% trong 18 phút) và AER cao (361 dặm). Trải nghiệm từ khách hàng của chúng tôi được nâng cao hơn nữa nhờ mối quan hệ đối tác mở rộng của chúng tôi với EA, cung cấp quyền truy cập miễn phí vào mạng sạc nhanh nhất.”

IONIQ 6 sạc cực nhanh và tốt nhất trong phân khúc cho phép khách hàng của chúng tôi tận hưởng trải nghiệm lái xe EV thú vị. Mối quan hệ hợp tác mở rộng với Electrify America tiếp tục mang đến cho khách hàng của chúng tôi khả năng sạc nhanh nhất một cách thuận tiện và miễn phí, đặc biệt là trong các chuyến đi đường dài.

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt