Lớp phủ không thể che giấu sự độc đáo của chiếc crossover. Hãng xe Italy dự kiến ra mắt mẫu xe này khi trình làng Urus thế hệ thứ hai.

Những bức ảnh gián điệp mới ghi lại quá trình thử nghiệm Lamborghini Urus Hybrid sắp tới. Chiếc crossover tiếp tục ẩn mình dưới lớp vỏ bọc ngụy trang, nhưng lớp vỏ bọc này sẽ được tung ra vào khoảng cuối năm nay. Vẫn còn một số chi tiết chưa được xác nhận mà chúng tôi có thể sẽ không biết cho đến khi ra mắt chính thức, nhưng có rất nhiều suy đoán xung quanh mô hình quan trọng để giúp điền vào các chi tiết.

Lamborghini đã ra mắt Urus S cập nhật vào tháng 9 năm ngoái, cho thấy vẻ ngoài được tân trang lại của chiếc crossover. Tuy nhiên, có một số khác biệt. Chiếc SUV điện khí hóa có mui xe mới, đèn pha cập nhật và mặt trước độc đáo với các lỗ thông hơi thấp hơn được thiết kế lại. Nhìn từ phía sau, siêu xe trông giống như một chiếc Urus bình thường của bạn, nhưng công ty có thể thực hiện những thay đổi nhỏ đối với tấm chắn bùn và bộ khuếch tán phía sau. Mặc dù được ngụy trang khá kĩ, những hình ảnh trong quá trình thử nghiệm cho thấy chiếc SUV này sẽ được thay đổi mạnh mẽ ở phần cản trước lẫn cản sau.

Những tin đồn hiện tại đã xua tan phần lớn suy đoán xung quanh hệ thống truyền động. Urus động cơ hybrid dự kiến sẽ xuất hiện với công nghệ plug-in hybrid từ Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid bên dưới thân xe. Trong khi Porsche tạo ra công suất 690 mã lực (514 kW) với thiết lập của nó, kết hợp động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép với một mô-tơ điện, thì Urus có thể tạo ra công suất lên tới 820 mã lực (611 kW) ở phiên bản cao nhất. Các tin đồn khác cho rằng chiếc xe sẽ tạo ra công suất 808 mã lực (602 kW). Cũng có thể có tùy chọn 675 mã lực (503 kW) kém mạnh mẽ hơn.

Các bức ảnh gián điệp mới không hé lỗ cái nhìn rõ nhất về nội thất, nhưng chúng tôi không mong đợi bất kỳ sự khác biệt lớn nào giữa mẫu xe này và S hoặc Performanceante. Chiếc crossover có thể nhận được một số chi tiết dành riêng cho hybrid và chắc chắn sẽ có các menu và đồng hồ đo liên quan đến hệ thống truyền động hybrid không có trong các biến thể khác.

Lamborghini chưa tiết lộ ngày trình làng cho Urus mới, mẫu xe sẽ được bán ở Mỹ cho năm mô hình 2024. Chiếc xe có thể sẽ xảy ra vào khoảng năm nay sau khi nhà sản xuất ô tô ra mắt người kế nhiệm Aventador vào cuối tháng này. Siêu xe mới sẽ đứng đầu dòng sản phẩm của Lamborghini vẫn với động cơ V12 dưới mui xe, nhưng chiếc xe cũng sẽ là một loại hybrid, vì nhà sản xuất ô tô sẽ cung cấp phiên bản điện khí hóa cho mọi mẫu xe trong dòng sản phẩm của mình vào năm 2024. 

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt