Hãng VinFast đã thông báo cụ thể về sự kiện bàn giao mẫu SUV diện cỡ lớn VF 9 đầu tiên cho khách hàng từ ngày 27/3/2023.

Thông tin chi tiết về Lễ bàn giao xe VinFast VF 9

Theo kế hoạch, VinFast sẽ tổ chức Lễ bàn giao xe VF 9 đầu tiên cho khách hàng tại ba khu vực Bắc – Trung – Nam vào ngày 27/3/2023, tại các showroom của VinFast tại Ocean Park (Hà Nội), Ngô Quyền (Đà Nẵng) và Landmark 81 (TP.HCM). Sau đó, các showroom và đại lý của VinFast trên toàn quốc sẽ tiến hành bàn giao xe cho khách hàng theo đúng thứ tự đặt cọc. Nếu có nhu cầu, VinFast cũng sẽ hỗ trợ giao xe tận nhà cho khách hàng.

VF 9 là mẫu xe điện thuộc phân khúc E-SUV, có thiết kế lớn nhất trong dải xe điện của VinFast hiện tại, với kích thước các chiều Dài x Rộng x Cao là 5.118 x 2.254 x 1.696 (mm). Chiều dài cơ sở lên tới 3.150 mm cùng cấu tạo đơn giản đặc trưng của xe điện giúp mang tới một không gian nội thất rộng rãi, tối ưu cho thiết kế 7 chỗ full-size hoặc 6 chỗ ngồi (tuỳ chọn ghế cơ trưởng).

VF 9 của VinFast là mẫu xe điện cao cấp nhất, được trang bị những tiện nghi đẳng cấp như hệ thống hai hàng ghế trước tích hợp massage, thông gió và sưởi (bản Plus), màn hình giải trí trung tâm kích thước 15,6 inch, màn hình giải trí 8 inch cho hàng ghế thứ hai (bản Plus), màn hình hiển thị HUD trên kính lái, trần kính toàn cảnh (bản Plus), gương chiếu hậu ngoài xe chống chói tự động (bản Plus), và 11 túi khí. Xe cũng được tích hợp hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS) với một số tính năng cấp độ 2, bộ ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh (Smart Services) và sẽ liên tục được cập nhật phần mềm miễn phí (FOTA) để nâng cấp tính năng và mang đến trải nghiệm thú vị hơn cho khách hàng.

Theo bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast, việc bàn giao VF 9 theo đúng kế hoạch đã chứng tỏ khả năng chủ động trong công nghệ và tối ưu hoá quy trình sản xuất của VinFast. Bà cũng tin tưởng rằng với mức giá hấp dẫn để sở hữu xe và dịch vụ hậu mãi tốt, dòng sản phẩm VF 9 sẽ đáp ứng được mong đợi của khách hàng. VinFast cũng dự định sẽ xuất khẩu lô xe VF 9 đầu tiên ra thị trường quốc tế trong thời gian tới. Ngoài ra, VinFast cũng sẽ bàn giao VF 5 Plus vào tháng 4/2023 theo kế hoạch đã đề ra.

Sau thị trường Việt Nam, dự kiến VinFast cũng sẽ xuất khẩu lô xe VF 9 đầu tiên ra thị trường quốc tế trong thời gian tới. Ngoài ra, VinFast cũng đang chuẩn bị bàn giao mẫu xe VF 5 Plus vào tháng 4/2023 theo kế hoạch mà hãng chia sẻ trước đó.

Nguồn: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt.