Dàn ô tô điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV đã xuất hiện tại nhà máy xe điện của Công ty Cổ phần ô tô TMT tại tỉnh Hưng Yên, đánh dấu sự chờ đợi từng ngày trước ngày bàn giao chính thức tới khách hàng Việt Nam.

Xe Điện Đầu Tiên của Liên Doanh GM – HongGuang MiniEV Sẽ Tới Khách Hàng

TMT Motors, doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp mẫu ô tô điện mini của liên doanh GM (Mỹ) – SGMW, đã công bố rằng những khách hàng tiên phong đã đặt cọc sớm sẽ nhận được những chiếc xe đầu tiên vào ngày 29/9/2023. Đây là bước tiến quan trọng đánh dấu sự xuất hiện chính thức của chiếc ô tô điện mini đầu tiên của liên doanh GM – HongGuang MiniEV tại thị trường Việt Nam.

Sự Xuất Hiện Đầy Sáng Tạo

Trước đó, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao khi chiếc ô tô điện mini của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV xuất hiện trên các cung đường từ Bắc vào Nam. So với các hình ảnh trưng bày hoặc tại các sự kiện lái thử do TMT Motors tổ chức trên quy mô cả nước, chiếc xe không có sự khác biệt ngoại trừ việc nó đã sẵn sàng để tới tay của khách hàng. Mẫu xe này tiếp tục thu hút sự quan tâm với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đủ chỗ cho bốn người, với màu sắc tươi sáng và hiện đại.

Ưu Điểm Vượt Trội

Bên cạnh thiết kế thời trang và hiện đại, HongGuang MiniEV còn gây ấn tượng với giá bán thấp nhất thị trường, khả năng đỗ và lái dễ dàng, sạc tiện lợi qua điện dân dụng 220V, chi phí vận hành thấp, và chế độ bảo hành chính hãng. Điều này đã làm hài lòng những người đã trải nghiệm chiếc xe này.

Chia Sẻ Từ Tổng Giám Đốc TMT Motors

Ông Hồ Hải An – Tổng Giám đốc Xe Điện TMT Motors chia sẻ về sự kiện này: “Chúng tôi mong muốn mang đến một lựa chọn di chuyển an toàn, tiện lợi, văn minh, thân thiện môi trường nhưng chi phí sở hữu và vận hành tiết kiệm cho khách hàng. Các mẫu xe đã trải qua quá trình sản xuất, lắp ráp tuân thủ theo đúng quy trình chuyển giao công nghệ của Liên doanh GM – SGMW, được giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GM toàn cầu, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi bàn giao.”

Hệ Thống Đại Lý Uy Tín

Từ giữa tháng 10/2023, TMT Motors dự kiến sẽ khai trương 30 đại lý ủy quyền trên toàn quốc để phục vụ khách hàng. Tại đây, khách hàng có cơ hội tìm hiểu sản phẩm, nhận sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, bảo dưỡng, bảo hành chính hãng theo chính sách mua xe của TMT Motors.

Sản Phẩm Được Nghiên Cứu và Phát Triển Tốt

Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi liên doanh GM – SGMW. Mẫu xe này đã khẳng định vị thế và chất lượng ổn định trong nhiều năm qua, minh chứng bởi danh hiệu “mẫu ô tô điện cỡ nhỏ bán chạy nhất thế giới” trong hơn ba năm liên tiếp kể từ khi ra mắt vào tháng 6/2020.

Ô Tô Điện Mini Đáng Mua

Tại Việt Nam, ô tô điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV được sản xuất, lắp ráp và phân phối bởi Công ty Cổ phần ô tô TMT (TMT Motors). Mẫu xe này có hai phiên bản gồm Tiêu chuẩn (LV1) và Nâng cao (LV2), đi kèm với pin dung lượng 9,6 kWh hoặc 13,4 kWh cho quãng đường di chuyển tối đa lần lượt là 120 km và 170 km cho mỗi lần sạc. Với mức giá dao động từ 239 triệu – 279 triệu đồng và chính sách bảo hành hàng đầu thị trường ô tô Việt Nam, mẫu xe này được xem là một lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc ô tô điện.