Trong tháng 9 này, VinFast đã tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt với những ưu đãi hấp dẫn trị giá hơn 100 triệu đồng cho khách hàng mua các dòng xe ô tô điện của hãng. Các ưu đãi này gồm:

Gói dán phim cách nhiệt 3M

Khách hàng mua xe VF 9 sẽ được tặng gói dán phim cách nhiệt 3M cao cấp, trị giá lên đến 19 triệu đồng. Đối với các dòng xe khác như VF 8, VF e34 và VF 5 Plus, khách hàng cũng được tặng gói dán phim với các mức giá trị khác nhau: 12 triệu đồng, gần 7 triệu đồng và gần 6 triệu đồng. Điều đặc biệt là các loại phim cách nhiệt này được thiết kế riêng cho xe VinFast, giúp bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân có hại như tia hồng ngoại, tia UV và bức xạ nhiệt. Đặc biệt, loại phim này còn được hỗ trợ bảo hành lên đến 15 năm.

Bảo hiểm thân vỏ và pin

Khách hàng mua xe VF 5 Plus được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất bao gồm thân vỏ và pin. Còn đối với các dòng xe VF e34, VF 8 và VF 9, khách hàng được tặng thêm 2 năm bảo hiểm vật chất, trị giá tương đương 1,35% giá trị xe/năm.

Miễn phí thuê pin

Trong tháng 9, khách hàng mua VF e34 sẽ được miễn phí thuê pin cố định trong 1 năm, trị giá gần 30 triệu đồng. Đối với VF 8 và VF 9, thời gian miễn phí thuê pin lên tới 2 năm, giá trị tương ứng lần lượt là gần 63 triệu và 84 triệu đồng. Điều này có nghĩa là khách hàng chỉ cần trả chi phí sạc điện trong ít nhất 1 năm đầu sử dụng. Đối với khách hàng mua xe kèm pin, gói quà tặng thuê pin cố định sẽ được quy đổi thành tiền mặt với giá trị tương đương.

Những ưu đãi này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm một lượng tiền đáng kể, mà còn mang lại lợi ích lớn về chi phí vận hành. Nhiều người dùng đã đánh giá rằng chi phí sử dụng các dòng xe điện VinFast thấp hơn nhiều lần so với xe xăng truyền thống.

Anh Tôn Thất Bình, chủ xe VF 5 Plus, cho biết rằng chi phí sạc pin chỉ khoảng 7 triệu đồng cho một quãng đường di chuyển 18.000 km, trong khi xe xăng trước đây của anh tốn đến 29 triệu đồng cho cùng quãng đường. Điều này thể hiện rõ lợi ích tiết kiệm của việc sử dụng xe điện VinFast.

Ngoài các ưu đãi trong tháng 9, VinFast còn hỗ trợ khách hàng thông qua phương thức thanh toán bằng Voucher Vinhomes và Voucher Sống Xanh. Cơ hội mua ô tô điện thông minh mang thương hiệu Việt còn đến gần hơn nhờ giải pháp tài chính “Tín Dụng Xanh” từ các ngân hàng Techcombank, VietinBank và BIDV, với mức lãi suất ưu đãi chỉ 8% trong 18 tháng đầu.

Hãng xe Việt cũng cam kết giá trị mua lại sau 5 năm sử dụng, thời gian bảo hành lên đến 10 năm đối với các dòng xe VF e34, VF 8 và VF 9. Ngoài ra, hãng cung cấp nhiều dịch vụ hậu mãi và đền bù cho khách hàng trong trường hợp gặp sự cố liên quan đến lỗi xe trong quá trình sử dụng.

Với những ưu đãi hấp dẫn và chính sách hậu mãi đặc biệt, VinFast không chỉ xác lập vị thế của mình trên thị trường ô tô điện mà còn góp phần thúc đẩy phong trào sử dụng xe điện và lối sống xanh bền vững trong cộng đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập tại đây.