Chuyển đổi khí đốt sang ô tô điện là hãng đang mong muốn cung cấp các sản phẩm tốt hơn ra môi trường, nhiều người mua dường như không quan tâm nhiều đến lợi ích và hiệu quả của chúng. Tuy nhiên, nhiều khách quan tâm chie quan tâm khi giá xăng cao, nhưng đối với một số người mua khác, có được một chiếc EV không phải là để giảm sự nóng lên toàn cầu, mà là để có được mô hình đa diện và thú vị mà mọi người đang nhắc đến.

Theo một bài báo gần đây được xuất bản bởi CarsGuide tiuws nước Úc, Ford đang nhắm đến việc sản xuất những chiếc xe điện “cực kỳ tuyệt vời”, bất kể chúng có phải là lựa chọn tốt nhất cho môi trường hay không. Về cơ bản, bất kỳ chiếc EV nào cũng sẽ tốt hơn cho môi trường so với một chiếc xe chạy bằng xăng tương tự và Ford (cùng với các đối thủ của nó) cần phải thuyết phục mọi người rằng xe điện của họ là những chiếc xe điện hấp dẫn, thú vị, có sức chứa và hoạt động hàng đầu.

Bộ sưu tập: Mustang Mach-E GT Performance Edition

Chiến lược của Ford đưa chiếc crossover Mustang Mach phổ biến, là đối thủ trực tiếp của Tesla Model Y, cũng như F-150 Lightning, một trong những chiếc xe bán tải điện đầu tiên trên bờ biển của chúng tôi. Những chiếc EV mới này không phải là lựa chọn tốt nhất so với các đối thủ, nhưng, khi nói đến công nghệ, hiệu suất và sự hấp dẫn của nó, đay quả thực là một bước tiến lớn so với những chiếc xe như Focus Electric cũ. Mặc dù Ford vẫn chưa đến mức sản xuất gần như nhiều xe điện như xe xăng, nhưng xe điện của hãng đã bán hết nhanh chóng.

Phó chủ tịch phụ trách các chương trình xe điện của Ford cho bộ phận Model E, Darren Palmer chia sẻ rằng hang xe sẽ không chỉ lấy các mẫu xe hiện có và lắp chúng với hệ thống truyền động điện. Ông giải thích:

“Phương tiện tiếp theo chúng tôi đang làm là một chiếc xe kiểu Explorer và chúng tôi thực hiện để biến nó trở nên cực kỳ tuyệt vời. Sếp của tôi nói với tôi, cả [Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Ford] Jim Farley và [người đứng đầu Model E] Doug Fields, ‘nếu nó chỉ là bản sao ngày hôm qua, nó sẽ bị hủy bỏ ngay lập tức.’

Ông tiếp tục nói rằng lợi thế chiến thắng của Ford là tập trung vào các phân khúc mà khách hàng của họ yêu thích, và sau đó khiến nó  trở nên “cực kỳ tuyệt vời” và có khả năng đạt được những kỳ tích mới.

Bộ sưu tập: Ford F-150 Lightning 2022

Emma Berg, giám đốc truyền thông của nhà sản xuất ô tô Big Three đã đồng ý. Cô ấy đã chia sẻ qua CarsGuide:

“Nếu không có đông lực tốt thì không thể bền vững ở thị trường Mỹ bởi vì, thành thật mà nói, rất nhiều người không thực sự quan tâm. Vì vậy, cách chúng tôi nghĩ rằng đểthành công là tạo ra một sản phẩm cực kỳ tuyệt vời “. Berg đã nói thêm rằng Ford chắc chắn quan tâm đến việc tạo ra các sản phẩm xanh hơn, nhưng điều đó dường như không quan trọng đối với hầu hết người tiêu dùng. Do đó, công việc của Ford là tạo ra những sản phẩm hấp dẫn mà mọi người sẽ muốn mua, đồng thời đảm bảo rằng chúng có màu xanh lá cây nhất có thể. Điều quan trọng nhất là cung cấp cho khách hàng một cái nhìn đặc biệt so với quá khứ của họ.

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt !