Cadillac đã không thực sự giữ được bí mật về mẫu xe Lyriq V-Series.

Chiếc xe điện chạy bằng pin đầu tiên của Cadillac, Lyriq, sẽ được trình làng vào năm 2023. Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô Mỹ đã không hé lộ bất kỳ manh mối nào về chiếc xe Lyriq V-Series sắp xuất hiện. Hóa ra, trang web phụ kiện của Cadillac mới là nơi cung cấp cho chúng ta những gợi ý về sự ra mắt của dòng xe điện  của nó.

Trang web phụ  đã hiển thị V là một trong những tùy chọn cho Lyriq 2024. Ảnh chụp màn hình đầu tiên bên dưới hiển thị menu cho khách hàng lựa chọn về kiểu dáng, mẫu xe; trong khi ảnh còn lại liệt kê các phụ kiện có sẵn cho mẫu Lyriq V-Series. Đáng chú ý, tùy chọn V trim đã nói trong menu thả xuống đã bị xóa.

Chúng tôi đã liên hệ với Cadillac để tìm câu trả lời cho sự “khám phá này”. Người tiết lộ cho biết “đây có thể là lỗi do bên phụ kiện của chúng tôi.” Tuy nhiên, người tiết lộ nói trên từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào về việc liệu một chiếc Cadillac Lyriq hấp dẫn hơn có đang được lên kế hoạch hay không.

Nếu xe về mặt đáng giá, Cadillac chưa bao giờ tránh né khả năng tung ra mẫu xe Lyriq V-Series, vì vậy có khả năng mẫu xe trên sẽ được đưa vào sản xuất. Trên thực tế, Phó chủ tịch toàn cầu của Cadillac, Rory Harvey, từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến hồi năm 2021 rằng mẫu Lyriq V-Series là thứ mà công ty hiện đang “đánh giá”.

Harvey cho biết: “Nếu bạn nhìn vào Cadillac trong quá khứ, thì việc có các biến thể thể thao đã là một phần di sản của chúng tôi và đó là điều chúng tôi đang xem xét và đánh giá trong tương lai”.

Nếu điều đó xảy ra, Lyriq V-Series sẽ mạnh đến mức nào? Để tìm được câu trả lời hợp lý nhất, chúng ta cần lưu ý rằng các mẫu CT4-V và CT5-V hiện tại trong dòng V-Series hiện tại sản sinh công suất lần lượt là 325 mã lực và 335 mã lực ở phiên bản cơ sở. Mặt khác, các mẫu Blackwing mạnh hơn, với CT4-V tạo ra 472 mã lực và CT5-V tạo ra 668 mã lực. 

Về lý thuyết, Cadillac Lyriq V-Series sẽ tạo ra công suất khoảng 500 mã lực. Đó là, tất nhiên, nếu nó từng xảy ra.

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt