Chiếc xe đạp điện một lần này được chế tạo để phù hợp với chiếc xe tải GMC Sierra EV Denali mới.

GMC gần đây đã tiết lộ xe bán tải điện Sierra EV Edition 1. Mặc dù cỗ máy khổng lồ, 754 mã lực này thực sự ấn tượng (bạn có thể đọc bài viết ra mắt của Dan trong các mục liên quan bên dưới), chúng tôi không ở đây để nói về chiếc xe tải, mà là một chiếc xe đạp điện một lần được chế tạo như một lời mở đầu cho chiếc xe tải điện trị giá 109,000 đô la.

Hyax cùng tìm hiểu về chiếc VanMoof trước đây, một công ty xe đạp điện của Hà Lan nổi tiếng với thiết kế kiểu dáng đẹp, tối giản. Chà, hóa ra, VanMoof và GMC đã hợp tác trong phiên bản một lần duy nhất của xe đạp điện S3 để xây dựng một số cường điệu xung quanh sự ra mắt của GMC. Chiếc xe đạp điện này được GMC quảng cáo là cỗ máy nhằm “nâng cấp” công nghệ Sierra EV. Nó làm nổi bật một số tính năng chính của chiếc xe đạp, chẳng hạn như chuyển số điện tử, pin rời, tính năng chống trộm, và các doodads và gizmos công nghệ khác. Điều duy nhất là tất cả các tính năng đó đều có sẵn trên VanMoof S3 tiêu chuẩn.

Vì vậy, điều gì làm cho mô hình một lần này trở nên đặc biệt? Tất nhiên đó là sơn! Vâng, chiếc xe đạp điện phiên bản đặc biệt này bởi có logo GMC màu đỏ và ba sọc trên đỉnh đế màu đen. Bỏ tất cả những trò đùa sang một bên, tôi phải thừa nhận rằng cách phối màu trông khá tuyệt. Rốt cuộc, nó được thiết kế với sự hợp tác của nhà thiết kế thời trang Dao-Yi Chow, và được thực hiện bằng sơn polyurethane acrylic với các điểm nhấn màu đỏ được làm từ vinyl.

Về bản chất, chiếc xe đạp GMC x VanMoof thực sự chỉ là một chiếc VanMoof S3 màu đen với một số điểm nhấn màu đỏ và logo GMC — và nó không thực sự là một điều xấu. Về bản thân, S3 là một chiếc xe đạp điện hoàn toàn ấn tượng với một loạt các công nghệ như đã đề cập trước đó. Nó có thể di chuyển với tốc độ lên đến 20 dặm một giờ với hỗ trợ bàn đạp, và tùy thuộc vào chế độ cưỡi của bạn, có thể đưa bạn đến bất cứ nơi nào từ 37 đến 93 dặm cho một lần sạc.

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt Nam!