Triển lãm “Mercedes-Benz: The Avantgarde 2023 – Triển lãm xe và nghệ thuật” vừa diễn ra từ ngày 23 đến 26 tháng 9 tại The Global City, TP. Hồ Chí Minh đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với người yêu xe trên khắp Việt Nam.

Sự kiện này được coi là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của thương hiệu xe hơi danh tiếng Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam.

Với sự xuất hiện của hơn 40 mẫu xe từ dòng xe sang Mercedes-Benz, Mercedes-AMG và Mercedes-Maybach, triển lãm đã thu hút sự chú ý của những người đam mê xe hơi và nghệ thuật. Đặc biệt, ông Bradley Kelly – Tổng Giám Đốc Mercedes-Benz Việt Nam đã chia sẻ: “Việt Nam luôn là một trong những thị trường quan trọng của Mercedes-Benz. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sự kiện đặc sắc nhất, được thiết kế và đầu tư tỉ mỉ để tạo nên những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Thị trường ô tô trong nước đang trải qua giai đoạn khá khó khăn, tuy nhiên, với sự ra mắt của hàng loạt những sản phẩm quan trọng cùng những sự kiện lớn, chúng tôi đặt niềm tin vào sự phát triển trở lại của thị trường trong thời gian sắp tới.”

Trong khuôn khổ của triển lãm The Avantgarde, Mercedes-Benz Việt Nam đã chính thức giới thiệu ba mẫu xe SUV thuần điện đến thị trường ô tô Việt Nam. Điều này đã đánh dấu bước tiến quan trọng của thương hiệu này trong việc hướng tới tương lai xe điện tại Việt Nam. Cụ thể, ba mẫu xe này bao gồm Mercedes-Benz EQB 250, Mercedes EQE 500 4MATIC, và Mercedes EQS 500 4MATIC (SUV).

Đầu tiên, Mercedes-Benz EQB 250, một mẫu SUV thuần điện hạng sang cỡ nhỏ, đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của gia đình với 7 chỗ ngồi. Mẫu xe này có nhiều tùy chọn màu sơn và nội thất sang trọng.

Tiếp theo, Mercedes EQE 500 4MATIC là phiên bản SUV 5 chỗ của dòng sedan hạng sang EQE, với thiết kế linh hoạt và tính năng công nghệ hàng đầu.

Cuối cùng, Mercedes EQS 500 4MATIC (SUV) là mẫu xe điện đầu bảng với thiết kế tương lai và nội thất hiện đại, mang lại không gian rộng rãi và tiện nghi cho cả người lái và hành khách.

Ba mẫu xe điện này đã mở ra một bước phát triển mới cho Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam, khi họ trở thành thương hiệu đầu tiên có đủ các dòng xe điện ở mọi phân khúc của SUV.

Ngoài việc ra mắt các mẫu xe điện, triển lãm còn giúp khách tham quan hiểu rõ hơn về lịch sử hơn 130 năm của Mercedes-Benz, cùng những biểu tượng mang tính di sản. Họ cũng có cơ hội tìm hiểu về kết cấu phức tạp của động cơ AMG và chiêm ngưỡng không gian nghệ thuật kết hợp cùng các nghệ sĩ tài hoa của Việt Nam như nghệ sĩ trẻ Lê Tuấn Ry và họa sĩ Hà Mạnh Thắng.

Nếu bạn đang quan tâm đến các mẫu xe điện Mercedes-Benz, hãy chuẩn bị sẵn sàng với giá bán niêm yết của chúng:

  • Mercedes-Benz EQB 250: 2,289 tỷ đồng
  • Mercedes-Benz EQE 500 4MATIC (SUV): 3,999 tỷ đồng
  • Mercedes-Benz EQS 500 4MATIC (SUV): 4,999 tỷ đồng

Với sự đầu tư đa dạng trong dòng sản phẩm xe điện và sự kiện The Avantgarde 2023 này, Mercedes-Benz đã chứng tỏ cam kết của mình đối với thị trường ô tô Việt Nam và mong muốn giới thiệu những sản phẩm đẳng cấp cho khách hàng Việt.