Mercedes-Benz đã tiết lộ T-Class mới như một sự thay thế cho Citan vào đầu năm nay và trước đó một phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện có tên EQT đã xuất hiện. Loại thứ hai vẫn chưa được trình chiếu khi họ sản xuất, nhưng ở phiên bản khác thông điệp này đêm đến hình ảnh một người cắm trại siêu nhỏ Marco Polo dành cho những người đam mê hoạt động ngoài trời, những người sẽ không bận tâm đến nội thất nhỏ hơn.

Giữa hai khái niệm, chúng ta có thể biết EQT Marco Polo có thể trông như thế nào. Đó là tất cả những gì chúng ta phải làm ngay bây giờ vì Mercedes đang vui đùa với chiếc xe tải cắm trại chạy điện nhỏ của mình bằng cách không hiển thị một phần của nó.

Thư viện ảnh: Mercedes-Benz EQT Concept

Hình ảnh teaser cho thấy EQV Marco Polo lớn bên cạnh một biển báo trống “Dành riêng cho khái niệm EQT Marco Polo” và thậm chí không có một gợi ý nào về chiếc xe thực tế. Hãy nhớ rằng chiếc xe đang bị đả kích vẫn sẽ được gọi là một thông điệp thực tế.

Mercedes có kế hoạch tiết lộ nghiên cứu mới này vào tháng 2 năm 2022 và nhà sản xuất lưu ý rằng nó sẽ là một “chiếc xe ô tô điện với ý tưởng đặc biệt”, gợi nhắc về Concept EQT mà chúng ta đã thấy vào năm ngoái – có nội thất sản xuất đầy đủ và một số chi tiết ngoại thất nhất định sẽ thay đổi để sang trọng hơn.

Về thông số kỹ thuật của EQT, Mercedes chưa chia sẻ nhiều. Tuy nhiên, về cơ bản nó sẽ là cùng một phiên bản với xe tải điện và chúng tôi hy vọng nó sẽ có cùng bộ pin 45 kWh và sẽ cung cấp phạm vi WLTP khoảng 186 dặm (300 km) trong một lần sạc. Nó đặc biệt mạnh mẽ, với động cơ 120 mã lực dẫn động bánh trước – chiếc duy nhất hiện đang được sử dụng cho hàng loạt phương tiện.

Mercedes sẽ tiết lộ và trình làng EQT vào năm tới khi nó được bán trên khắp châu Âu, cung cấp cho người mua một giải pháp thuận tiện và nhỏ gọn hơn và giá cả phải chăng thích ứng với nhu cầu của thị trường.

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt Nam!