Một chiếc Tesla Model S Plaid được sửa đổi bởi Unplugged Performance đã lập kỷ lục vòng đua mới tại Willow Springs Raceway ở Rosamond, California.

Như bạn có thể biết, Unplugged Model S Plaid nắm giữ kỷ lục vòng đua Taycan. Hơn nữa, Model S Plaid cổ phiếu trong một thời gian ngắn đã trở thành chiếc EV được sản xuất nhanh nhất xung quanh Nurburgring trước khi thời điểm của nó được cải thiện trong đầu năm nay.

Tuy nhiên, Unplugged Plaid không chỉ là EV số một xung quanh Willow Springs, mà còn là khoảng thời gian xe nhanh nhất. Thời gian 1: 13.51 của nó thoải mái cải thiện kỷ lục 1: 16.45 trước đó được thiết lập bởi một chiếc Chevrolet Corvette Grand Sport đã được sửa đổi.

Unplugged Plaid có một loạt các nâng cấp hiệu suất, bao gồm thiết lập hệ thống treo mới, phanh gốm carbon và bộ aero. Chỉ riêng việc nâng cấp hệ thống treo đã có giá trong khu vực là 15,000 đô la, thật an toàn khi cho rằng chiếc Plaid lập kỷ lục này có hơn 30,000 đô la sửa đổi. Hãy xem video dưới đây để xem Unplugged Plaid đang hoạt động.

Cổ phiếu Tesla Model S đã là một trong những chiếc xe được bán nhanh nhất, với thời gian 1.99 giây 0-60 dặm / giờ và công suất 1,100 mã lực. Có sẵn ở Mỹ trong gần 2 năm, Plaid vẫn chưa đến châu Âu – tuy nhiên sổ đặt hàng gần đây đã được mở ở một số quốc gia EU như Pháp và Đức.

Nguồn tin: Otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt Nam!