Những chiếc xe điện được nhìn thấy trên các con đường ở Thụy Điển để thử nghiệm vào mùa đông, che giấu những tấm chắn được cập nhật và có thể là đường truyền động 1.000 mã lực.

Khi nhắc đến thị trường ô tô, dòng ô tô điện vẫn được coi là những ”chiến binh mới”. Vì thế, sẽ chẳng lấy gì làm bất ngờ khi bạn hay tôi quên mất rằng Porsche Taycan đã có vài năm tuổi. Dòng xe này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2019 và quá trình làm mới giữa chu kỳ đang được tiến hành tương đối tốt. Chúng ta đã từng rất nhiều nguyên mẫu xuất hiện trong những tháng gần đây, tuy nhiên bức ảnh phía trên cung cấp một cái nhìn đặc biệt rõ ràng về những gì mà chúng ta có thể kì vọng đối với chiếc EV cập nhật.

Cả mẫu sedan Taycan tiêu chuẩn và mẫu wagon Sport Turismo đều được trưng bày ở đây, thử nghiệm trong việc vượt qua những con đường đầy tuyết của Thụy Điển để thử nghiệm và đánh giá trong mùa đông. Thoạt nhìn, người ta có thể không nhận ra đây là những nguyên mẫu bởi thương hiệu xe sang rất xuất sắc trong việc che giấu mọi thứ trong tầm nhìn rõ ràng. Một giao diện mới mặt trước xe bạn có thể quan sát thông qua hình ảnh dưới đây.

Mô hình xe hiện tại có các trụ nổi bật ở phần mở phía dưới, nhưng không gian ở đây phần lớn không bị cản trở. Điều đó có thể thay đổi giữa các mức độ trang trí khác nhau và hình dạng của lỗ mở phía dưới trông tròn trịa hơn ở các góc mặc dù có vẻ ngoài góc cạnh do băng dính màu đen. Nhiều băng đen hơn che giấu các lỗ thông hơi được thiết kế lại ở các đầu của tấm chắn, cũng có thể có hình tròn. Tại thời điểm này, đèn pha trông giống hệt với Taycan hiện tại, nhưng ống kính với các thành phần bên trong mới có thể xuất hiện trước khi mẫu cập nhật ra mắt.

Về phía thân cuối xe, sự kết hợp của lớp phủ màu đen và bụi bẩn trên đường khiến cho việc phân biệt sự khác biệt trở nên khó khăn. Trên cả hai nguyên mẫu Taycan, có vẻ như phần dưới và đèn hậu không thay đổi. Điều đó trái ngược với những bức ảnh bị rò rỉ trước đây cho thấy rất nhiều lớp bọc và lớp phủ màu đen xung quanh bảng điều khiển và đèn. Bụi bẩn trên đường có thể làm chúng ta khó chịu hoặc có thể những chiếc xe này có thiết kế phía sau tiêu chuẩn trong khi thử nghiệm các bộ phận khác. Và cũng có thể những lần nhìn thấy trước đó là một mưu mẹo, cố gắng che giấu những thay đổi không tồn tại.

Các nguồn tin thân cận đang ẩn ý về một hệ thống nói về một hệ thống truyền động điện ba động cơ tiềm năng có thể mang lại 1.000 mã lực cho Taycan cập nhật. Có thể chúng ta đang xem xét những con la thử nghiệm ở đây, mặc một số bộ phận cơ thể được cập nhật trong khi giữ cho phần sau ít dễ thấy hơn. Điều đó có thể giúp thu hút ít sự chú ý hơn từ người xem, bởi vì Taycan 1.000 mã lực chắc chắn là một thứ thu hút sự chú ý. Chiếc xe này sẽ đưa Porsche vào lĩnh vực xe điện hạng sang cực nhanh của Lucid và Tesla.

Chúng tôi tin rằng đây là những mẫu xe năm 2024 đang được kiểm định để chuẩn bị xuất xưởng, điều đó có nghĩa là mẫu xe này có thể ra mắt trước cuối năm 2023.

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt