Đánh giá Canada là một trong những thị trường đầy tiềm năng tại châu Mỹ, hãng xe điện Việt Nam Vinfast đã và đang từng bước phủ sóng thương hiệu của mình với 8 showroom hoành tráng. Hãng xe của tỷ phú Vượng vừa có mặt tại vùng bờ Tây tại trung tâm Thương mại Park Royal.

Khai trương cửa hàng đầu tiên tại thành phố Vancouver của Canada

Vào ngày 18/4, hãng xe điện Việt Nam VinFast đã công bố khai trương cửa hàng đầu tiên tại trung tâm thương mại Park Royal, Bắc Vancouver, British Columbia, đánh dấu sự hiện diện tại vùng bờ Tây. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là cửa hàng thứ 8 của VinFast gia nhập chuỗi showroom tại Canada, khẳng định được vị thế cũng như tầm quan trọng của một trong những thị trường được coi là trọng điểm đối với VinFast trên toàn thế giới.

Với thiết kế chủ đạo của VinFast Park Royal mang hơi hướng hiện đại và tối giản, được kết hợp với những công nghệ tiên tiến nhằm làm nổi bật thông điệp “Tương lai của Di chuyển”. Khách hàng đến với showroom lần này sẽ được trải nghiệm tham quan và được tìm hiểu cũng như được cung cấp thông tin chi tiết về các mẫu xe từ nội thất đến công nghệ của dàn “hoa hậu” của nhà VinFast. Trong kế hoạch định sẵn, VinFast sẽ chỉ trưng bày hai mẫu xe chủ chốt của hãng chính là VinFast VF 8 và VF 9. Dự kiến thời gian tới sẽ có thêm sự góp mặt của mẫu VinFast VF 6 và VF 7.

 Bà Nguyễn Thị Vân Anh – Tổng Giám đốc VinFast Bắc Mỹ đã có đôi lời chia sẻ trong buổi khai trương cửa hàng VinFast mới tại Vancouver: “Vancouver là một trong những thị trường chính của VinFast tại Canada, hội tụ đủ các yếu tố: thành phố lớn với hạ tầng tốt, nhiều chính sách khuyến khích điện hóa, người dân ủng hộ và cởi mở với xe điện.

Với sự hiện diện của cửa hàng VinFast Park Royal, chúng tôi đã chính thức thiết lập hệ thống bán lẻ và dịch vụ của mình tại ba thành phố lớn nhất Canada là Montreal, Toronto và Vancouver, sẵn sàng cho kế hoạch bàn giao xe tới khách hàng”.

Cửa hàng VinFast tại Vancouver chính là cột mốc quan trọng giúp cho danh tiếng của hãng ngày càng phát triển và mở rộng thị trường hơn trong tương lai

Với sự ra mắt của VinFast Park Royal, một trong chuỗi 8 cửa hàng VinFast Store tại Canada, VinFast tiếp tục kế hoạch mở rộng hệ thống bán lẻ và hợp tác với các đối tác phân phối để đưa các sản phẩm VinFast đến gần hơn với khách hàng tại Canada. Đặc biệt, 1.879 xe xuất khẩu mới đây đã được vận chuyển tới Bắc Mỹ, trong đó có 781 chiếc xe VF 8, dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng Canada bắt đầu từ tháng 6. 

Không chỉ dừng lại ở đó, VinFast còn chính thức công bố sự hiện diện của thương hiệu tại miền Tây nước Pháp với cửa hàng VinFast đầu tiên tại Rennes. Trong thời gian tới, nhiều cửa hàng VinFast khác tại Pháp sẽ được khai trương tại các thành phố lớn như Montpellier, Aix-En-Provence và nhiều địa điểm khác.

Trong những năm qua, VinFast đã có những bước tiến vượt bậc trong việc phát triển và mở rộng thị trường trong và ngoài nước, đem thương hiệu Việt ra cạnh tranh với toàn cầu. Với những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh, VinFast đã trở thành một trong những thương hiệu xe hơi đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên toàn thế giới. Việc mở rộng hệ thống bán lẻ tại Canada là bước đi tiếp theo của VinFast để khẳng định vị thế của mình trên thị trường xe hơi thế giới. Otodien.vn có thể chắc chắn rằng, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần sáng tạo, VinFast sẽ tiếp tục phát triển và mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nguồn: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt