Ram đã ngừng nhận đặt hàng trước đối với mẫu xe bán tải điện RAM 1500 REV. Chiếc xe tải điện của mình. Chiếc xe bán tải chạy điện đầu tiên của thương hiệu đánh dấu bước mới nhất trong hành trình điện khí hóa của Ram nhằm đưa các tùy chọn điện khí hóa tốt nhất của ngành ra thị trường.

Ram đã buộc phải ngừng nhận đơn đặt hàng chiếc xe bán tải 1500 REV của mình, chỉ 5 ngày sau khi hãng bắt đầu mở bán. Tuy nhiên, số lượng xe đặt trước lại không được hãng tiết lộ. Ram có khả năng đang cố chơi chiêu ‘khan hiếm’ đối với chiếc xe bán tải điện của mình. Vì vậy, chúng tôi/chúng ta sẽ không quá ngạc nhiên nếu hãng mở lại việc đặt hàng sau vài tháng nữa. 1500 REV đã được tiết lộ như một phần của quảng cáo giữa hiệp Super Bowl và có thể được đặt trước với khoản đặt cọc 100 đô la được hoàn lại đầy đủ.

Chúng tôi tin rằng Ram 1500 REV sẽ vượt qua đối thủ, mang đến sự kết hợp hàng đầu của các thuộc tính mà khách hàng quan tâm nhất: phạm vi, tải trọng, kéo và thời gian sạc. 1500 REV sẽ được đưa vào sản xuất vào cuối năm 2024. Vì chưa công bố phiên bản thương mại chính, RAM không cung cấp thông tin chi tiết về hệ thống động lực hoặc hiệu năng của 1500 Rev. Đây chính là cách chiếc xe thu hút sự chú ý của nhiều người.

Lần đầu tiên được giới thiệu dưới dạng một mẫu concept tại CES vào tháng trước, mẫu xe ý tưởng mang thiết kế hoàn toàn mới, khác biệt với các mẫu xe dùng động cơ đốt trong của Ram. Tuy nhiên, hình ảnh mà Ram mới công bố thì chiếc xe thực tế sắp được sản xuất hàng loạt lại mang ngoại hình khác. Trong khi đó mẫu concept này cho thấy hàng ghế thứ ba có thể tháo rời. 1500 REV sẽ chạy trên kiến trúc Khung STLA của Stellantis, được cho là có thể chứa các gói pin có kích thước từ 159 kWh đến 200 kWh.

Ram 1500 REV sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ford F-150 Lightning, GMC Sierra EV, Rivian R1T và Chevy Silverado EV khi việc giao hàng cho khách hàng bắt đầu vào quý 4 năm 2024. Thật thú vị khi nhà sản xuất chưa tiết lộ bất kì thông tin nào về mức giá chào bán. Ram có thể cung cấp một phiên bản xe tải điện giá cả phải chăng dưới 50 nghìn đô la, giống như Ford và Chevy đã làm, hoặc thay vào đó, họ có thể tiếp thị nó như một đối thủ cao cấp của Rivian và không bán bất kỳ phiên bản nào với giá dưới 70.000 đô la. 

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt