Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại & Dịch vụ VinFast đưa ra thông báo về việc triển khai dịch vụ sạc pin lưu động 24/7 trên toàn quốc vào ngày 13/2/2023.

Theo thông báo, vào ngày 15/2, VinFast sẽ cho 20 xe Sạc pin lưu động chạy tại 14 tỉnh thành phố trải dài khắp đất nước Việt Nam và kế hoạch trong tháng 6 sẽ đưa vào hoạt động tổng cộng 100 xe Sạc pin lưu động tại tất cả các tỉnh thành cả nước.

Xe Sạc pin lưu động hoạt động để hỗ trợ khách hàng trong những tình huống khẩn cấp hết pin dọc đường. Bên cạnh đó, dịch vụ còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sữa chữa tại chỗ đối với một vài lỗi cơ bản. Để gọi khẩn cấp xe Sạc pin lưu động thì khách hàng sẽ liên hệ tới hotline 1900 23 23 89 để được hỗ trợ nhanh nhất, kịp thời nhất

Khi sử dụng dịch vụ sạc điện lưu động của VinFast vô cùng nhanh chóng tiện lợi mà giá thành vô cùng hợp lí. Chỉ với 15 phút sạc cho phép xe chạy quãng đường lên tới 40km chỉ với 50.000 đồng trong 1 lần sạc đối với dòng xe VF E34 và 30km đối với xe VF 8. 

Chính sách “3 không” được VinFast áp dụng không bao gồm chi phí khấu hao, không chi phí tài chính, không lợi nhuận và hỗ trợ tối đa các khách hàng sử dụng lần đầu ô tô điện VinFast tại Việt Nam.

Bên cạnh dịch vụ sạc ô tô điện thì VinFast còn hỗ trợ sạc cả xe máy điện trên toàn quốc hiện có 150.000 cổng của VinFast đang được hoạt động.