FSD Beta của Tesla có xử lý Motor City giống như Bay Area không? Nếu bạn đang ở Michigan và đang phân vân với một chiếc Tesla, hãy xem và tìm hiểu cùng otodien.vn

Bạn của chúng tôi, Toni Ezero là một người thử nghiệm beta tự lái hoàn toàn của Tesla và anh ấy đã thực sự bất ngờ về nó. Điều thú vị về Toni và cảnh quay của anh ấy là anh ấy sống ở khu vực Metro Detroit và ghi lại hầu hết các ổ đĩa beta FSD của mình ở khu vực trung tâm thành phố. Với mỗi bản cập nhật phần mềm qua mạng FSD beta mới, Toni đã cố gắng để giúp chúng tôi biết về sự tiến bộ của công nghệ.

Kênh YouTube của Ezero được đặt tên đơn giản là “Detroit Tesla”, mặc dù có khoảng thời gian kênh tên là “Tesla Viral”, trước đây nó hoạt động không được tốt lắm vì anh ấy đã thay đổi nó. Dù sao thì chúng tôi cũng thích cái tên có trụ sở tại Detroit hơn.

Chúng tôi đánh giá cao nguồn lợi bảo hiểm của Toni vì anh ấy có vẻ trung thực và thực tế về công nghệ FSD. Trên thực tế, anh ấy khiến khán giả ấn tượng với nó theo nhiều cách, nhưng anh ấy đã chỉ trích đưa ra cái không phù hợp để khiến những người hâm mộ Tesla khó tính làm ảnh hưởng cuộc sống của anh ấy.

Dù sao đi nữa, phiên bản beta Full Self-Driving của Tesla10.69.2.4. Gần đây, chúng tôi vừa xuất bản video của Detroit Tesla về bản cập nhật 10.69.2.3, trong đó tiết lộ rằng hệ thống hỗ trợ người lái là một bước lùi đáng kể, ít nhất là dựa trên kinh nghiệm của Toni. Ông lưu ý rằng ông đã đối phó với nhiều sự thảnh thơi, và ông phải sửa chữa thường xuyên.

Chúng tôi đã nghe nhiều lần rằng với mỗi bản cập nhật lên FSD beta, cũng có thể có một số bước lùi. Tesla lưu ý đến những sai sót và khó khăn của hệ thống, cho phép nó lập trình các bản “sửa lỗi” phần mềm tiềm năng cho chúng. Tuy nhiên, bất kỳ thay đổi nào như vậy đối với mã và công nghệ hiện có nói chung có thể gây ra các biến chứng và bắt đầu các vấn đề mới.

Liên quan đến cảnh quay vàđánh giá ban đầu của Toni về phiên bản 10.69.2.4, anh ấy báo cáo rằng anh ấy rất vui vì bản cập nhật dường như đã mang lại sự mượt mà và thoải mái khi lái xe tổng thể dường như đã biến mất với hai bản cập nhật cuối cùng.

Ông cũng lưu ý rằng phần lớn sự nhầm lẫn của hệ thống dường như đã biến mất, và có ít vấn đề nhỏ hơn nhiều. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là công nghệ an toàn vẫn không gặp phải một số tình huống nhỏ mà nó vẫn có vẻ bối rối và ngập ngừng.

Với tất cả những điều đã nói, Toni chỉ phải thả lỏng một lần trong suốt thời gian lái xe ~ 30 phút, và đó chỉ là vì anh ấy không muốn chiếc xe đi vào đường cao tốc. Anh ấy nói rằng đó là lỗi của anh ấy, và trong tương lai, anh ấy sẽ chỉ để Tesla lên đường cao tốc và sau đó tìm đường lùi lại để tránh sự thảnh thơi.

Nhìn chung, Detroit Tesla thừa nhận rằng FSD beta phiên bản 10.69.2.4 là “khá vững chắc”. Anh ấy thậm chí còn kết luận rằng anh ấy có thể thấy khả năng phát hành rộng rãi trong tháng tới hoặc lâu hơn, và chắc chắn là trước cuối năm nay. Tuy nhiên, để thực hiện điều đó thành công, Tesla vẫn còn một số điều chỉnh rõ ràng.

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt Nam!