Cuốn sách chứa nhiều câu từ sai nghĩa, chưa phù hợp đưa vào thị trường.

Nissan đang thu hồi khoảng 64.700 chiếc Nissan Leaf EV thế hệ thứ hai (2018-23). Việc triệu hồi này do lỗi trong sách hướng dẫn lái xe. Cuốn sách đưa ra các hướng dẫn sai về cách vận hành bộ xả băng trong khoang lái điều đó sẽ làm “giảm hiệu suất của điều hòa”.

Mẫu xe mà hãng sẽ thu hồi.

Trong hướng dẫn nói rằng khách hàng nên sử dụng tốc độ quạt tối đa dẫn đến thiết bị sưởi chuyển sang chế độ không an toàn và chính điều đó, đầu ra của bộ làm tan băng sẽ bị hạn chế.

Mặc dù vấn đề không có gì quá nghiêm trọng, nhưng đối một hãng xe lớn một lỗi sai nhỏ không được phép xảy ra. Nissan đã ban hành lệnh thu hồi toàn bộ đối với tất cả các xe đã trao tới tay khách hàng của mình.

Được sản xuất kể từ tháng 10 năm 2017, Nissan Leaf thế hệ thứ hai chắc chắn sẽ có một thời gian dài đối mặt khó khăn và phải thực hiện giá treo đối với mẫu xe này . Mặc dù có giá rất phải chăng, nhưng công nghệ và tính ưu việt của Leaf chỉ ở mức thấp so với các đối thủ. Do đó, sẽ không quá ngạc nhiên khi biết rằng Leaf sẽ sớm được thay thế bằng crossover .

Chiếc crossover hiện chưa được đặt tên sẽ nằm dưới Ariya trong dòng sản phẩm của Nissan và sẽ được sản xuất tại Sunderland, Vương quốc Anh. Nó sẽ dựa trên nền tảng CMF-EV của Liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi, cũng được sử dụng bởi Ariya và Megane E-Tech . Chiếc crossover dự kiến ​​sẽ được bán vào năm 2025 với khát khao xe rẻ đi liền chất lượng tốt.
Nguồn tin: Otodien.vn
Mang xe điện đến gần người Việt Nam!