Hãng xe Subaru vừa ra mắt một mẫu xe thể thao coupe 2 cửa điện tại Nhật Bản, mở ra một hướng mới và thú vị trong lĩnh vực xe điện. Mẫu xe concept này đã thu hút sự chú ý của giới yêu xe với thiết kế độc đáo và sự hứa hẹn về sự phát triển của Subaru trong lĩnh vực thể thao và xe điện.

Mẫu Xe Thể Thao Coupe 2 Cửa Điện

Mẫu Xe Thể Thao Coupe 2 Cửa Điện này, được gọi là “Sport Mobility,” là một bước tiến quan trọng trong việc Subaru thể hiện sự cam kết chuyển đổi sang điện khí hóa và tạo ra các sản phẩm thú vị trong tương lai. Dù không rò rỉ nhiều thông tin về xe, những hình ảnh cho thấy một chiếc xe đầy ấn tượng và tinh tế.

Phần đầu xe nổi bật với các chi tiết độc đáo, bao gồm cửa hút gió rõ rệt, khe gió dọc và đèn pha thanh mảnh. Những điểm nhấn này tạo nên một diện mạo ấn tượng khi bạn nhìn vào chiếc xe ở gian trưng bày.

Mẫu Xe Thể Thao Coupe 2 Cửa Điện

Mặc dù phần đầu Mẫu Xe Thể Thao Coupe 2 Cửa Điện mang phong cách vuông vức, phần vòm mui và các cột A màu đen của xe tạo nên vẻ ngoại hình tinh tế và hiện đại. Tương tự, phần thân xe được thiết kế hợp lý và vòm bánh vuông vức, cùng với bánh xe tối ưu hóa về mặt khí động học và chụp ngoài bằng sợi carbon, tạo nên một diện mạo đầy ấn tượng và phong cách, một phần của triết lý “đặt người lái ở trung tâm, điều khiển cả bốn bánh theo ý muốn” của Subaru.

Mặc dù Subaru không tiết lộ nhiều thông tin về các thông số kỹ thuật của Mẫu Xe Thể Thao Coupe 2 Cửa Điện, hãng đề cập đến việc duy trì hệ dẫn động 4 bánh AWD, một đặc điểm quen thuộc của các mẫu xe Subaru. Điều này hứa hẹn một trải nghiệm lái xe đầy thú vị và an toàn, cùng với “vị trí ngồi thấp” và “tầm nhìn tuyệt vời” cho người lái.

Mẫu Xe Thể Thao Coupe 2 Cửa Điện

Bên cạnh chiếc xe thể thao coupe 2 cửa này, Subaru cũng giới thiệu một bản ý tưởng của một chiếc máy bay không người lái, sự kết hợp giữa công nghệ điện khí hóa và hàng không. Subaru mô tả rằng trong “thế giới hàng không, nơi công nghệ điện khí hóa và tự động hóa đang phát triển,” có những kỳ vọng về cuộc cách mạng trong lĩnh vực di chuyển trên không trung. Subaru đã cho thấy sự tận dụng các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau để thử nghiệm và phát triển sự kết hợp giữa xe hơi và máy bay không người lái.

Trong tương lai, Subaru đang tạo ra những bước đi mới mẻ và thú vị trong việc phát triển các mẫu xe điện và các phương tiện vận chuyển sáng tạo, đồng thời duy trì triết lý của mình trong việc cung cấp trải nghiệm lái xe thú vị và an toàn cho khách hàng.