Cybertruck được chờ đợi từ lâu dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Elon Musk đã thực sự tạo ra được một mẫu bán tải “điên rồ” nhất trong lịch sử và vượt xa trí tưởng tượng của mọi người.

Tesla Cybertruck dường như cuối cùng cũng sắp được sản xuất. Là một trong những phương tiện được mong đợi nhiều nhất trong những năm gần đây, Cybertruck lần đầu tiên được giới thiệu trở lại vào năm 2019. 4 năm sau, mẫu xe này vẫn đang trong quá trình phát triển, với khoảng 1,5 triệu người đặt trước đang háo hức chờ đợi sự trình làng của nó.

Cybertruck còn hứa hẹn mang đến những trải nghiệm êm ái nhờ được trang bị hệ thống treo khí nén. Đặc biệt, hệ thống treo này còn cho phép nâng và hạ gầm 100 mm giúp xe có thể thích nghi ở nhiều địa hình khác nhau. Số lượng phiên bản beta của Cybertruck ngày càng tăng đã được nhiều phương tiện truyền thông đưa tin liên tiếp vài tuần qua. Một người dùng Twitter đã đăng một số hình ảnh về nguyên mẫu Cybertruck mà họ phát hiện ở California. Trong khi các nguyên mẫu Cybertruck khác có lốp địa hình lộ thiên, mẫu này có bánh xe bốn mùa với vỏ bọc Aero. Chiếc xe cũng có gương chiếu hậu cố định và đèn hậu hoạt động.

Điều này xảy ra không lâu sau khi Tesla đăng một bức ảnh về một chiếc Tesla Cybertruck dường như đang trải qua quá trình thử nghiệm va chạm. Tuy nhiên, bức ảnh không thực sự hiển thị bất kỳ hình thức va chạm nào. Thay vào đó, nó liên tục bị cắt ngay khi Cybertruck chuẩn bị va vào tường thử nghiệm. 

Sự xuất hiện của Tesla Cybertruck vẫn được đón nhận nồng nhiệt và cho ta thấy một số thay đổi của phiên bản “tiền thành phẩm” so với những gì từng thấy trước đây. Như đã đề cập ở trên, Tesla hy vọng sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt Cybertruck vào quý IV năm nay. Ban đầu, việc sản xuất sẽ diễn ra độc quyền tại Gigafactory Texas.

Cybertruck hứa hẹn sẽ cung cấp “tiện ích tốt hơn một chiếc xe tải với hiệu suất cao hơn một chiếc xe thể thao”. Khi được ra mắt vào tháng 11/2019, mức giá cơ bản là 39.900 USD đã được hứa hẹn cho Cybertruck một động cơ cấp nhập cảnh. Tuy nhiên, hy vọng con số đó bây giờ sẽ cao hơn đáng kể do nó đã được trích dẫn hơn ba năm trước. Trong khi đó, biến thể ba động cơ sẽ là chiếc Cybertruck cuối cùng với phạm vi hoạt động hơn 500 dặm, sức kéo 14.000 lbs và thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,9s.

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt