Một chiếc xe Tesla Cybertruck đã xuất hiện trên một quầng băng tuyết ở Iceland và có vẻ như đây là việc quay phim cho một đoạn giới thiệu trước khi xe được ra mắt chính thức.

Thời điểm bắt đầu giao xe Cybertruck đã rất gần, tôi có cảm giác như mùi nó đang ở ngay trước mắt.

Nếu Tesla tuân thủ kế hoạch sản xuất mới nhất của mình cho Cybertruck, chúng ta chỉ còn cách thời điểm bắt đầu sản xuất và giao xe đầu tiên cho các nhân viên và khách hàng vài tuần nữa.

Chúng tôi đã theo dõi một cách cận kề để xác định điều đó có khả thi không, và chúng tôi đã thấy nhiều dấu hiệu tích cực gần đây, bao gồm việc các chiếc Tesla Cybertruck xuất hiện từ nhà máy Giga Texas ở số lượng lớn.

Tesla cũng đã vận chuyển một số chiếc xe đó đi xung quanh cả nước – có vẻ như để thực hiện kiểm tra va chạm và chấp thuận từ cơ quan quản lý.

Bây giờ chúng ta có thêm thông tin rằng họ đang quay phim nội dung quảng cáo với một chiếc Tesla Cybertruck trên một quầng băng tuyết tại Iceland:

Điều này có thể là nội dung quảng cáo sẽ được sử dụng trong lễ ra mắt hoặc là nội dung truyền thông để thúc đẩy trong chiến dịch PR thường đi kèm với việc ra mắt một mẫu xe mới.

Tesla vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức của Cybertruck, nhưng CEO Elon Musk đã đề cập về một sự kiện giao xe vào cuối quý ba, tức là vào cuối tháng Chín.

Đánh giá của Ô tô điện:
Sự kết hợp này với việc các chiếc xe đã đi khắp cả nước trong vài tuần qua là dấu hiệu rất tích cực cho thấy Tesla đang chuẩn bị cho cuộc ra mắt Cybertruck trong tương lai gần.

Tôi có thể thấy Tesla có thể tuân thủ kế hoạch ra mắt vào cuối tháng Chín hoặc muộn nhất là vào tháng Mười.

Nhưng hãy nhớ rằng với chưa có thông tin cuối cùng về thông số kỹ thuật và giá cả, sự kiện này có lẽ chỉ liên quan đến việc giao xe cho các nhân viên và người có liên quan trong công ty.

Sau đó, sẽ có giai đoạn sản xuất và điều này luôn khó dự đoán trong tương lai gần.

Vì vậy, tôi sẽ vui mừng nếu Tesla giao hơn 1.000 chiếc Cybertruck trong năm nay.

Năm 2024 sẽ thú vị hơn nhiều. Tôi có thể thấy Tesla sẽ tăng sản xuất lên từ 50.000 đến 100.000 đơn vị vào năm tới.