Đây là phiên bản siêu hot của chiếc BMW M plug-in hybrid.

BMW đang đưa ra một tuyên bố táo bạo ra mắt chiếc SUV plug-in hybrid hiệu suất XM làm mẫu xe chủ lực của mình để kỷ niệm 50 năm thành lập bộ phận M. Đây là PHEV full-M đầu tiên, nhưng cũng giống như phần còn lại của dòng sản phẩm M hiện tại, sẽ có nhiều hơn một hương vị để bạn lựa chọn.

Đối với các mẫu xe M thông thường, BMW cung cấp lựa chọn mẫu xe Competition tiêu chuẩn hoặc gia vị. Đối với XM, nhà sản xuất ô tô vẫn có cách tiếp cận tương tự (cung cấp nhiều hơn một biến thể) nhưng họ đã bỏ biệt danh phải cạnh tranh để chuyển sang “Label Red”, điều này làm cho nó nghe giống như một loại phụ kiện thời trang nào đó.

Và nếu bạn nhìn vào bức ảnh mới của XM Label Red được BMW hiển thị trên trang Instagram chính thức của nó, có vẻ như chiếc xe đã có phụ kiện riêng. Chúng tôi đang đề cập đến xung quanh màu đỏ rất dễ nhìn thấy cho lưới tản nhiệt hình quả thận đôi (bao gồm cả xung quanh huy hiệu XM nhỏ), cũng như xung quanh các cửa sổ bên của XM.

Nó cũng có bánh xe độc đáo với các điểm nhấn màu đỏ để buộc mọi thứ vào và nó trông giống như loại phương tiện sẽ thu hút rất nhiều vẻ ngoài khi nó lái xe xuống đường. BMW đã không hiển thị một bức ảnh về nội thất của XM Label Red, nhưng chúng tôi cho rằng chủ đề màu đỏ được mang vào bên trong – rất có thể bạn sẽ có thể chỉ định bọc màu đỏ phù hợp.

BMW rõ ràng không né tránh việc cung cấp màu da đậm bên trong, như tôi đã phát hiện ra khi leo lên một chiếc XM với màu xanh nổi bật tại một sự kiện báo chí của BMW. Hình ảnh nội thất trong các bức ảnh trên, nhưng trong tất cả màu đỏ.

Tuy nhiên, Label Red sẽ không chỉ có sự khác biệt về mặt thẩm mỹ. BMW sẽ tăng công suất kết hợp từ động cơ V8 tăng áp kép và động cơ điện từ 644 mã lực lên 738 mã lực; mô-men xoắn tăng từ 590 lb-ft (800 Nm) lên 738 lb-ft (1.000 Nm). Với việc tăng hiệu suất, nhà sản xuất chắc chắn sẽ thực hiện các thay đổi đối với hệ thống treo của Label Red, và nó cũng có thể có hệ thống phanh và lốp được nâng cấp.

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt Nam !