Hãy xem nó so với Tesla Model S khác nhau như thế nào.

Lucid đang chuẩn bị cho sự ra đời của mẫu Lucid Air tại châu Âu và một trong những dấu hiệu cho thấy sự ra mắt thị trường đã gần kề là các bài kiểm tra an toàn Euro NCAP.

Theo Euro NCAP, Lucid Air 2022 gây ấn tượng với xếp hạng năm sao tối đa, điều này không có gì ngạc nhiên khi xem xét phân khúc cao cấp và công nghệ an toàn mới nhất trên máy bay.

Kết quả trong các danh mục cụ thể là khá mạnh mẽ. Bảo vệ người cư trú dành cho người lớn và bảo vệ người cư ngụ trẻ em lần lượt là 90% và 91%. Đó là một trong những giá trị cao nhất trong ngành.

Về khả năng bảo vệ Người dùng đường bộ dễ bị tổn thương, nó là 78% (không tệ), trong khi Hỗ trợ an toàn là 84%. Điều cuối cùng thực sự là một chút ngạc nhiên, bởi vì chúng tôi mong đợi một cái gì đó gần 90%.

Nếu chúng ta so sánh Lucid Air với Tesla Model S thì hóa ra Model S thậm chí còn nhận được điểm số tốt hơn (bảo vệ người lớn 94%, bảo vệ người cư ngụ trẻ em 91%, bảo vệ Người dùng đường dễ bị tổn thương cao hơn đáng kể – 85% và Hỗ trợ an toàn cao hơn nhiều – 98%).

Theo tóm tắt ngắn gọn về kết quả Euro NCAP, trọng lượng của Lucid Air GT đã được thử nghiệm là 2.371 kg. Con số này cao hơn đáng kể so với mức trung bình, nhưng BEV với pin lớn tình cờ nặng.

Kết quả kiểm tra Lucid Air Euro NCAP 2022:

  • Bảo vệ người lớn – 90 phần trăm
  • Bảo vệ trẻ em cư ngụ – 91 phần trăm
  • Bảo vệ người dùng đường bộ dễ bị tổn thương – 78 phần trăm
  • Hỗ trợ an toàn – 84 phần trăm
external_image

Xem tất cả thông tin chi tiết Otodien.vn

Các thử nghiệm sự cố bao gồm:

  • Thử nghiệm va đập phía trước – 50% chiều rộng của chiếc xe đang va vào một rào cản có thể biến dạng sắp tới (cả hai đều di chuyển với tốc độ 50 km / h / 31 dặm / giờ)
  • Thử nghiệm va đập phía trước – chiếc xe va chạm với rào chắn toàn chiều rộng cứng nhắc ở tốc độ 50 km / h (31 dặm / giờ)
  • Thử nghiệm va đập bên hông – một rào cản biến dạng di động tác động đến cửa của người lái ở tốc độ 60 km / h (37.3 dặm / giờ)
  • Kiểm tra cực – chiếc xe được thử nghiệm được đẩy sang một bên vào một cực cứng với tốc độ 32 km / h (20 dặm / giờ)

Mang xe điện đến gần người Việt Nam!