Tóm tắt

Vinfast tham gia Triển lãm ô tô điện Canada với 4 mẫu xe chủ lực.

Hãng ô tô điện Việt Nam sẽ tổ chức lái xe VF8 trải nghiệm ngay trên đường thử xe điện trong nhà lớn nhất Canada.

Kì vọng lớn cho hợp tác Việt Nam – Canada trong lĩnh vực xe ô tô điện.

Vào tháng 2/2023, tại Toronto sẽ diễn ra Triển lãm ô tô quốc tế lớn nhất Canada và hãng xe điện của tập đoàn Vingroup cũng sẽ góp mặt vào sự kiện CIAS 2023 lần này với 4 mẫu ô tô điện đại diện là VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9.

Thời gian gần đây, Vinfast đã liên tục đem sản phẩm con cưng của mình là các dòng xe điện đi giới thiệu ở các thị trường tiềm năng nhằm mở rộng các hoạt động hợp tác chiến lược. Trong lần gần nhất, Vinfast đã tham gia triển lãm ô tô tại Montreal hồi tháng 1. Chỉ chưa đầy 1 tháng, ngay trong dịp 17/2 – 26/2, hãng Vinfast tiếp tục xuất hiện tại triển lãm ô tô CIAS tại Canada.

Gian hàng của VinFast tọa lạc gần cổng chính của sảnh E, Khu Level 800, Tòa nhà phía Nam của Trung tâm Hội nghị Metro Toronto. Tại đây, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm 4 mẫu xe được coi là ”chiến binh” hạng nặng của tập đoàn theo đầy đủ các kích cỡ từ nhỏ tới lớn, bao gồm: cỡ nhỏ – VF 6, cỡ nhỏ vừa – VF 7, cỡ trung – VF 8 và cỡ lớn với ba hàng ghế rộng rãi – VF 9.

Trong triển lãm lần này, VinFast muốn cho khách hàng những trải nghiệm thực tế nhất và sống động nhất nên lần đầu tiên VinFast tổ chức lái xe VF8 trải nghiệm ngay trên đường thử xe điện trong nhà lớn nhất Canada để cho khách hàng thấy rõ được những tính năng tốt nhất của ô tô điện VinFast. Bên cạnh việc tham quan showroom với những mẫu xe độc đáo thì khách hàng còn được dùng thử đặc sản cà phê tại Việt Nam và nghe các chuyên gia VinFast giải đáp thắc mắc từ sản phẩm đến dịch vụ tại gian hàng.

Theo chia sẻ của bà Nguyễn Thị Vân Anh – Tổng Giám đốc VinFast Bắc Mỹ: “Chúng tôi tự hào được tham dự triển lãm ô tô quy mô với bề dày lịch sử như CIAS. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để có thêm nhiều khách hàng Canada làm quen và trải nghiệm trực tiếp về VinFast, một thương hiệu ô tô mới nhưng có chất lượng và đẳng cấp toàn cầu. Toronto cũng là nơi chúng tôi đã mở cửa hàng đầu tiên trong chuỗi cửa hàng và trung tâm dịch vụ VinFast tại Canada. Tôi tin rằng, đây sẽ là nền móng tốt cho sự lớn mạnh của VinFast tại Canada”.

Theo kế hoạch, những chiếc ô tô điện VinFast VF 8 đầu tiên sẽ được đưa về tay các khách hàng Canada vào quý II năm nay. Mục tiêu năm nay đưa VinFast mở rộng triển khai hệ thống cửa hàng, trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới nói chung và Canada nói riêng đang được từng bước thực hiện và tiến tới bằng cách tìm kiếm các đối tác tại nơi đây để hợp tác và đưa ra các giải pháp và trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng tại Canada.

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt