Sáng ngày 5/5, VinFast đã công bố tiếp tục hợp tác với IRONMAN và trở thành đối tác Danh hiệu của giải thể thao 3 môn phối hợp VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam từ ngày 4 đến 7 tháng 5, với sự kiện chính diễn ra vào ngày 7/5. 

Hai công ty đã công bố quan hệ đối tác toàn cầu từ năm 2022. VinFast là đối tác Tên (Naming Rights partner) của chuỗi giải IRONMAN Mỹ từ năm 2022, và chuỗi giải IRONMAN Bắc Mỹ từ năm 2023. VinFast cũng là đối tác Danh hiệu của giải vô địch thế giới IRONMAN và giải vô địch thế giới IRONMAN 70.3 từ năm 2022 đến năm 2025.

VinFast cũng trở thành đối tác xe điện độc quyền của chuỗi IRONMAN và IRONMAN 70.3 tại Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á đến năm 2025. Trong khi tại Việt Nam, VinFast là đối tác Danh hiệu của chuỗi sự kiện VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam từ năm 2023-2025.

Cuộc đua VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023 dự kiến sẽ thu hút gần 3.000 người tham gia, và đặc biệt hơn với sự góp mặt của 64 vận động viên AWA (All World Athlete), trong đó có 6 vận động viên AWA Gold đạt thành tích nằm trong top 2% theo nhóm tuổi. Ngoài ra, còn có hạng mục mới Corporate Challenge, dành cho các doanh nghiệp với sự tham gia của cán bộ nhân viên Vingroup và VinFast.

Với vai trò đối tác Danh hiệu của sự kiện VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023, VinFast sẽ tổ chức nhiều hoạt động trên đường phố chính của Đà Nẵng để quảng bá cho sự kiện quy mô toàn cầu VinFast IRONMAN 70.3 đầu tiên tại Việt Nam. Trong suốt sự kiện, VinFast cũng sẽ đảm nhận dịch vụ xe đưa đón cho vận động viên và trưng bày các mẫu xe điện của họ.

Với cường độ cao, cuộc đua IRONMAN 70.3 bao gồm 3 môn phối hợp: bơi 1,9 km, đạp xe 90 km và chạy bộ 21 km. Ngoài ra, còn có các cuộc thi như Sunrise Sprint, IRONKIDS Việt Nam và Newborns Vietnam Runout.

Bà Lê Thị Thu Thủy – Chủ tịch VinFast tỏ ra vô cùng hào hứng với việc VinFast tiếp tục hợp tác với IRONMAN và trở thành đối tác Danh hiệu của giải thể thao 3 môn phối hợp VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam từ năm 2023-2025. Bà cũng nhận định rằng VinFast đồng hành cùng IRONMAN trong chuỗi giải đấu toàn cầu này sẽ giúp VinFast xây dựng được một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và phát triển thị trường xe điện toàn cầu.

Ngoài ra, ông Andrew Messick – CEO của IRONMAN cũng bày tỏ sự hân hoan khi hợp tác với VinFast tiếp tục được củng cố. Ông cho biết VinFast đã chứng tỏ được sự đổi mới và tinh thần tiên phong của mình, đồng thời khẳng định rằng IRONMAN sẽ cùng VinFast xây dựng một giải đấu tuyệt vời tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Việc VinFast trở thành đối tác Danh hiệu của giải thể thao 3 môn phối hợp VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam từ năm 2023-2025 sẽ giúp tăng cường thương hiệu và sự hiện diện của VinFast trên thị trường toàn cầu, đồng thời tạo ra những giá trị và trải nghiệm mới cho người hâm mộ thể thao tại Việt Nam và quốc tế.

Nguồn: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt.