Chiếc crossover chạy hoàn toàn bằng điện của Hyundai cũng mang về giải thưởng Xe gia đình tốt nhất.

Mặc dù Hyundai  hoàn toàn mới đã bỏ lỡ một vài giải thưởng và danh sách những chiếc EV mới hàng đầu do thời điểm ra mắt, nhưng nó vẫn may mắn là người chiến thắng một số giải thưởng danh giá vào năm 2021 và 2022. Tuy nhiên, bây giờ, nó mang về một vinh dự được cho là đáng thèm muốn hơn nhiều so với nhiều giải thưởng khác. Ioniq 5 được vinh danh là người chiến thắng giải thưởng Xe hơi của năm của Vương quốc Anh, cũng như Chiếc xe gia đình tốt nhất.

Ioniq 5 đã được chọn là Chiếc xe gia đình tốt nhất trong danh sách rút gọn của Giải thưởng Xe hơi của năm của Vương quốc Anh. Khoảng 29 giám khảo từ nhiều nguồn gốc và ấn phẩm khác nhau đã chọn chiếc crossover điện sáng tạo để nhận danh hiệu. Không lâu sau đó, nó đã được cùng một bảng chọn là lựa chọn hàng đầu trong số tất cả các xe hơi, không chỉ xe điện hay bạn cùng lớp.

Thư viện ảnh: Hyundai Ioniq 2022 5 (Mỹ)

Chiếc crossover chạy hoàn toàn bằng điện của Hyundai này đã giành chiến thắng một phần nhờ vào phạm vi 298 dặm ấn tượng, thiết kế bắt mắt, khả năng sạc nhanh vượt trội, hiệu suất tổng thể vững chắc và hơn thế nữa. Các thẩm phán gọi Ioniq 5 là “tương lai của động cơ” đã đến. Theo thông cáo báo chí của Hyundai, Biên tập viên kiêm Giám đốc điều hành của Giải thưởng Xe hơi của năm của Vương quốc Anh John Challen đã chia sẻ:

“Hyundai IONIQ 5 cảm thấy giống như tương lai của động cơ, chỉ có điều nó ở đây ngày hôm nay. Thiết kế, hiệu suất và tính thực tiễn làm cho nó trở thành một đề xuất tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chiếc EV – và cũng là người chiến thắng rất xứng đáng với danh hiệu ‘UK Car of the Year 2022’.

Liên quan đến giải thưởng khác của Ioniq 5 là Chiếc xe gia đình tốt nhất, các giám khảo lưu ý rằng nó giúp mọi người dễ dàng chuyển sang sử dụng xe điện. Chiếc crossover chạy điện hoàn toàn mới của Hyundai được ca ngợi là “sáng tạo, đáng mơ ước, thiết thực và được thiết kế tuyệt vời để tận dụng tối đa nền tảng chỉ chạy bằng điện của mình”.

Giám đốc điều hành tại Hyundai Motor UK Ashley Andrew chỉ ra rằng Ioniq 5 đã làm việc để thu hút sự chú ý của những người mua sắm xe hơi trên khắp Vương quốc Anh. Anh ấy gọi nó là phong cách, cao cấp và thân thiện với gia đình. Bây giờ nó đã được vinh danh là Chiếc xe của năm của Vương quốc Anh, có khả năng nhiều người thậm chí có thể quan tâm đến việc xem xét nó.

Hyundai đã chứng minh rằng họ có thể sản xuất những chiếc EV hấp dẫn trước khi ra mắt Ioniq 5, nhưng mục nhập mới là chiếc xe điện đầu tiên của hãng được chế tạo dựa trên kiến trúc EV độc quyền, được xây dựng có mục đích của Hyundai. Nền tảng mô-đun toàn cầu điện (E-GMP) mới sáng tạo của thương hiệu sẽ được sử dụng cho các xe điện trong tương lai và nó cung cấp phạm vi hoạt động tăng lên, sạc nhanh hơn, xử lý được cải thiện và không gian nội thất vượt trội.

Nguồn tin: Otodien.vn