Một trong số họ có một giá đỡ máy bay không người lái lớn trên mái nhà của mình, người còn lại có một cái giỏ to lớn để phục vụ cho việc điều chỉnh.

Năm nay tại triển lãm SEMA ở Las Vegas, Volkswagen đã đưa ra hai thông điệp dựa trên ID.4, đầu tiên “Phương tiện phản ứng với máy bay không người lái di động”. ID.4 Drone Command Concept cho thấy những phương tiện nào sẽ đi vào hoạt động với Cơ quan Quản lý Thung lũng Tennessee (TVA) sẽ thực sự trông như thế nào, chỉ là một ID.4 với giá móc lớn được thiết kế để mang và phóng máy bay không người lái lên cao.

Chiếc xe ô tô điện dựa trên ID.4 AWD Pro S và nó sẽ được TVA, một tập đoàn tiện ích thuộc sở hữu liên bang, sử dụng trong một năm chạy thử nghiệm để đánh giá xem nó có thể hoạt động khi cần thiết hay không. TVA đã thông báo rằng họ muốn chuyển đổi đội xe sedan và SUV của mình sang chạy điện vào năm 2030 và phương tiện chỉ huy máy bay không người lái ID.4 là một bước đi đầy tham vọng của họ.

Một thông điệp ID.4 khác của SEMA 2022 là chiếc xe trưng bày phụ kiện ID.4 có “các yếu tố lối sống linh hoạt” như giỏ Thule trên nóc xe, giá để xe đạp gắn cao và thậm chí cả tấm chắn bắn tung tóe. Và nếu bạn mặc dù chiếc xe có tư thế hơi khác so với cổ phiếu, đó là nhờ miếng đệm bánh xe từ H&R đã đẩy bánh xe ra ngoài vài mm.

Những thông điệp này không ở đâu cực đoan như Evs mà các nhà sản xuất khác đã mang đến cho SEMA trong năm nay.

Mopar của Stellantis đã mang đến một chiếc Jeep CJ khá tuyệt, nổi bật với động cơ  điện và bộ pin thay cho động cơ đốt trong các mẫu xe cũ.

Thành thật mà nói, chúng tôi rất ngạc nhiên khi Volkswagen không có bất kỳ thông điệp nào dựa trên ID Buzz tại triển lãm năm nay. Thông cáo báo chí cũng không đề cập đến bất kỳ chiếc xe trình diễn Buzz nào, vì vậy chúng ta hãy hy vọng có thể năm tới nhà sản xuất sẽ sử dụng xe buýt điện mới của mình cho một số chiếc xe trình diễn có một không hai tuyệt vời – đó chắc chắn là một cơ hội không bao giờ bỏ lỡ trong năm nay.

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt Nam!