Khi tôi lần đầu tiên nói về chiếc ô tô điện mini ARK Zero, thông số kỹ thuật và giá cả của nó nghe có vẻ quá tốt để tin. “Tôi sẽ tin khi tôi nhìn thấy nó,” tôi nói. Nhưng bây giờ tôi nghĩ rằng tôi phải tin, vì công ty nói rằng họ đã bắt đầu giao hàng và chia sẻ những hình ảnh đầu tiên trên đường.

Theo công ty, các lô hàng ban đầu của chiếc xe siêu tiết kiệm này đã bắt đầu tại Anh và Pháp.

Với giá chỉ £5.995 (tương đương khoảng 7.500 đô la Mỹ), chiếc ARK Zero của Anh có lẽ là chiếc xe điện siêu rẻ nhất ở phương Tây.

Kỹ thuật thuộc loại quadricycle, nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về xe của cư dân thành thị, miễn là họ không cần phải đi quá nhanh hoặc chở nhiều hơn hai người.

Chiếc xe bố trí ghế ngồi như một cặp ghế đặt liền nhau theo kiểu phi công chiến đấu.

Các thông số kỹ thuật không thực sự đặc biệt, nhưng điều đó có lẽ là vì ARK Zero dường như được thiết kế để đáp ứng hạng mục quadricycles L6e với hiệu suất thấp hơn.

Là một phương tiện điện, người sở hữu sẽ có cơ hội tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và hóa đơn nhiên liệu thấp hơn, như Giám đốc điều hành Yilmaz Bora đã giải thích.

Tại ARK Motors, chúng tôi cam kết tạo ra tương lai của việc di chuyển đô thị thông minh, mượt mà và xanh hơn. Bằng cách loại bỏ sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch và chấp nhận các phương tiện điện như ARK Zero, chúng tôi có thể thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong cộng đồng và bảo vệ hành tinh của chúng ta cho các thế hệ tương lai.

Hành trình nhanh chóng từ ARK đến sản xuất đã diễn ra vô cùng nhanh chóng, khi công ty công bố sản phẩm trước cuối quý hai năm nay và bây giờ cho rằng các lô hàng đầu tiên đã bắt đầu trước cuối quý ba.

Bạn có thể thấy mình đi lại trong thành phố của mình không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Nhận xét từ Otodien.vn
Tôi đã nghi ngờ khi tôi nghe về ARK lần đầu, và việc giao hàng bây giờ là tin tức đáng mừng, nhưng tôi muốn thấy một trong số này trong thực tế trước khi tôi đưa ra phán quyết cuối cùng.

Việc bạn phải trả một nửa giá trước để đặt hàng kết hợp với việc trang web của công ty vẫn còn nhiều lỗi chính tả không báo điều tốt. Tốc độ nhanh chóng từ công ty đi vào thị trường đến sự vắng mặt trực tuyến rõ ràng trước tháng 5 năm nay cũng là điều khiến tôi còn lo lắng.

Nhưng mà, chiếc xe trông rất tuyệt, và nếu công ty này có thể thực hiện những lời hứa của mình, thì tôi sẽ lái chiếc xe này!