Một trong những hãng xe được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến VF 5 của Vinfast với thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng, tinh tế, lại giúp bảo vệ môi trường và đặc biệt có thể tậu một chiếc ô tô điện với mức giá vô cùng hợp lý và tiết kiệm. 

Ở đây chúng tôi có cả “chất” và “lượng”

Mẫu ô tô VF 5 hiện nay đang là tâm điểm sự chú ý của giới trẻ bởi với mức giá vô cùng phải chăng cộng thêm thiết kế hiện đại, tinh tế, bắt mắt thì đây thực sự là một sự lựa chọn không hề thích hợp hơn đối với những ai có kinh phí giới hạn mà vẫn muốn sở hữu một chiếc ô tô để sử dụng.

VF 5 đang dẫn đầu trong những sự lựa chọn xe của giới trẻ

Khi lựa chọn màu xe, người dùng có đến 16 lựa chọn về màu xe – đây là một trong những dòng xe trong phân khúc A-SUV mà có đa dạng màu ngoại thất bởi thường những xe thuộc phân khúc A có ít màu và ít sự lựa chọn theo sở thích của cá nhân người mua. Chính điều này cũng giúp cho dòng xe VF 5 của Vinfast thu hút các khách hàng trẻ, thời thượng, trẻ trung và vô cùng phong cách.

Nội thất bên trong của chiếc VF 5 

Bên cạnh điểm cộng về đa dạng sự lựa chọn màu xe thì điểm cộng lớn thứ 2 đó chính là không gian xe vô cùng rộng rãi thoải mái cho cả gia đình bạn đi chơi mọi nơi mà không sợ bị chật chội hay gò bó khi đi các chuyến đi xa.

Xu thế làn gió “xanh” đang dẫn đầu

Xe ô tô điện không chỉ có những sự tuyệt vời về mặt nội thất, màu sắc mà đối với giới trẻ hiện nay, nhiệm vụ bảo vệ môi trường luôn là điều được ưu tiên hàng đầu của họ. Những chiếc xe “xanh” đang và sẽ là một phương tiện hay một công cụ vô cùng hữu hiệu nhất trong việc bảo vệ môi trường khỏi khí thải độc hại. 

Ngoài ra, đúng với cái tên ô tô “xanh” thì xe cũng vô cùng tiết kiệm về chi phí đăng ký và vận hành. So với những chiếc xe truyền thống khác chạy bằng động cơ đốt trong thì xe ô tô điện Vinfast đã bớt tốn hơn vài chục triệu đồng cho việc nạp năng lượng cho xe. Chỉ với một lần sạc là 600.000 đồng và đi được trung bình mỗi tháng 1.500km thì với giá này đã rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc xe chạy bằng xăng dầu.

Xu thế “xanh” mà Vinfast đang hướng đến

Với mức giá phải chăng, mức chi phí “nuôi” xe cũng không quá cao thêm vào đó là nội thất, thiết kế, chất lượng của chiếc VF 5 nhà Vinfast thì đây chính xác là một trong những sự lựa chọn hàng đầu phù hợp nhất với các tiêu chí lựa chọn xe của giới trẻ hiện nay. Dự báo được rằng VF 5 sẽ là một chiếc xe ô tô điện quốc dân dành cho người người nhà nhà và nối tiếp dòng Fadil cùng hãng đầy tiềm năng đã đạt được trong phân khúc A-SUV.

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt Nam.