Hãy nhớ rằng, Tesla đang trong quá trình mở rộng mạng lưới Supercharger của mình cho tất cả các xe điện không phải Tesla.

Tesla hiện có một trang mới trên trang web chính thức của mình, nơi bạn có thể đi bỏ phiếu cho các địa điểm ưa thích cho các trạm Supercharger mới. Điều này có ý nghĩa vô số vì chủ sở hữu Tesla có thể sẽ có một số ý tưởng về nơi thiếu cơ sở hạ tầng sạc. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là có vẻ như bạn không cần phải là chủ sở hữu Tesla để bỏ phiếu, nhưng bạn phải có tài khoản Tesla để đăng nhập.

Trang bỏ phiếu của Tesla có một vài tùy chọn khác nhau để bỏ phiếu. Sau khi đăng nhập, Bước 1 yêu cầu bạn bỏ phiếu cho các địa điểm Supercharger hiện đang được đề xuất. Bạn có thể bỏ tổng cộng năm phiếu bầu trong lĩnh vực này, nhưng chỉ có một phiếu cho mỗi vị trí. Cụ thể hơn, bạn không thể chỉ chọn vị trí yêu thích của mình và bỏ phiếu cho nó năm lần.

Chuyển sang Bước 2, Tesla yêu cầu công chúng đề xuất một địa điểm cho chu kỳ bỏ phiếu sắp tới. Trang web giải thích rằng cứ ba tháng lại có một chu kỳ bỏ phiếu mới. Trong mỗi chu kỳ bỏ phiếu vị trí Supercharger, bạn có thể bỏ năm phiếu bầu của mình và cũng có thể đề xuất một trang web khác. Tesla cũng có một bảng xếp hạng để công chúng có thể kiểm tra và xem trạm sạc nhanh nào hiện đang được đề xuất đang chứng tỏ sự phổ biến nhất.

Cuối cùng, có lẽ lý do bạn phải đăng nhập (ngoài việc đảm bảo rằng mọi người không bỏ phiếu nhiều lần) là Tesla thực sự có thể liên hệ với bạn. Trang web giải thích rằng khi bạn bỏ phiếu, về cơ bản bạn đồng ý với thực tế là Tesla có thể liên hệ với bạn về Supercharging.

Tesla cho biết họ có kế hoạch sử dụng kết quả của cuộc bỏ phiếu để giúp họ quyết định các địa điểm trong tương lai. Tuy nhiên, nó không nói rằng các phiếu bầu sẽ thực sự xác định các địa điểm chắc chắn. Công ty phải xem xét nhiều điểm dữ liệu khác để quyết định các địa điểm tốt nhất, nhưng việc bỏ phiếu chắc chắn sẽ giúp ích.

Mạng Tesla Supercharger là một trong những mạng lớn nhất và sâu rộng nhất trên thế giới, đặc biệt là khi nói đến các trạm sạc nhanh DC. Công ty đã thông báo vào đầu năm 2022 rằng họ đã ra mắt điểm sạc Supercharger thứ 35,000. Tuy nhiên, vẫn chưa có đủ trạm để đáp ứng số lượng xe Tesla được bán ra. Khi Tesla mở mạng lưới cho tất cả các xe điện, các dòng xe sẽ dài hơn nhiều, đặc biệt là ở các khu vực quan trọng.

Tỷ lệ hiện tại của xe điện Tesla so với số lượng Supercharger là 750 trên 1. Tesla tiếp tục mở rộng mạng lưới vào quý 3 năm 2022, như đã tiếp tục làm trong 10 năm qua. Tesla lần đầu tiên ra mắt mạng Supercharger vào tháng 2012 năm XNUMX.

Kế hoạch bỏ phiếu Supercharger mới của Tesla được đưa ra là kết quả của một tweet trước đó mà nhà sản xuất ô tô đã gửi đi. Nó yêu cầu mọi người đề xuất các địa điểm sẽ được đưa vào hệ thống bỏ phiếu trực tuyến sắp tới. Các đề xuất vị trí Supercharger nhận được nhiều lượt thích nhất trên Twitter được đưa vào cuộc thăm dò. Hiện có 183 địa điểm được đề xuất ở nhiều khu vực trên toàn cầu.

Nguồn tin: otodien.vn

Mang xe điện đến gần người Việt Nam!